Tham quan bảo tàng Louvre bằng Nintendo 3DS

0
Với phần mềm Louvre-Nintendo 3DS XL, bạn có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng trong bảo tàng tại kinh đô của nước Pháp.

Tham quan bảo tàng Louvre bằng Nintendo 3DS - ảnh 1

Phần mềm được thiết kế bởi nhà làm game huyền thoại Shigeru Miyamoto (cha đẻ của các dòng game nổi tiếng như Mario, Donkey kong, Zelda), trước đây nó chỉ có thể được mua và sử dụng bên trong viện bảo tàng đặt tại Paris. Giờ đây bạn đã có thể mua chương trình này với cái giá “hơi chua" 17,99 GBP (bảng Anh), đắt hơn cả vé vào cổng bảo tàng Louvre, nhưng nếu bạn không có điều kiện đến thủ đô nước Pháp thì đây là một cơ hội tốt để thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật trong ngôi nhà nghệ thuật này.

Louvre-Nintendo 3DS XL bao gồm 600 hình ảnh về các tác phẩm nghệ thuật trong viện bảo tàng, 30 giờ thuyết minh, 400 hình ảnh nội thất bảo tàng và bản đồ tương tác được. Ngoài ra, hầu hết các hình ảnh và nội dung đều có thể xem với định dạng hiển thị 3D. Phần mềm sẽ được cập nhật thường xuyên thông tin về các buổi triển lãm mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.