Tham quan trụ sở mới của đội game Dota 2 DK

0
Cùng tham quan trụ sở luyện tập và sinh sống của DK, đội game Dota 2 “lắm tiền nhiều của” ở Trung Quốc.

Tham quan trụ sở mới của đội game DotA 2 DK

DK luôn được biết đến là đội game Dota 2 “lắm tiền nhiều của” ở Trung Quốc. Họ vung tiền mua về những ngôi sao sáng giá nhất của Dota 2 phương Đông. Để phục vụ cho "gà nhà", các nhà tài trợ của DK luôn dành cho đội game một không gian tập luyện tốt nhất có thể. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về trụ sở mới (tại Thượng Hải, Trung Quốc) của DK Gaming đã chính thức được công bố. Hãy cùng chiêm ngưỡng nơi mà những Mushi, Burning hay Iceiceice đang sinh hoạt và tập luyện hằng ngày. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những kết quả rất tốt mà các chàng trai của DK đã đạt được liên tiếp trong thời gian gần đây.

Tham quan trụ sở mới của đội game DotA 2 DK

Nơi đầu tiên mà hẳn ai cũng quan tâm chính là phòng tập luyện. Phòng tập luyện của DK Gaming được thiết kế rất rộng rãi, chuyên nghiệp với dàn máy "khủng" 5 chiếc liền kề nhau. Phòng tập được trang bị kính cách âm, đảm bảo sự tập trung cho những trận đấu Dota 2 đỉnh cao. Phía xa chính là những chiếc cúp và danh hiệu mà DK đã đạt được, được trưng bày ở một góc riêng.

Tham quan trụ sở mới của đội game DotA 2 DK

Kế tiếp là phòng họp của đội, nơi vạch ra những kế hoạch tập luyện và phân tích chiến thuật của đối phương để đưa ra những phương án tốt nhất. Kế hoạch của cả giải đấu sẽ được bàn bạc kỹ lưỡng tại đây. Đây cũng là nơi sẽ nảy ra những ý tưởng hoàn toàn mới, có khả năng làm thay đổi cục diện của Dota 2 phương Đông cũng như thế giới.

Tham quan trụ sở mới của đội game DotA 2 DK

Và một khi bạn đã "hái" được kha khá tiền từ các giải đấu trong khu vực, tại sao lại không sắm cho mình một phòng chiếu phim riêng. Rạp chiếu phim mini này được thiết kế với tông màu tối, sử dụng chủ yếu là gỗ, tạo nên vẻ sang trọng, thực sự là nơi giải trí rất thích hợp để các ông chủ và các chàng trai DK "chén chú chén anh" sau mỗi giải đấu thành công.

Tham quan trụ sở mới của đội game DotA 2 DK

Nhắc đến DK, chúng ta phải nhắc ngay tới... chiếc bàn chơi Billiard. Đây là "đặc sản" đã theo họ từ rất lâu. Trụ sở nào của họ cũng phải có vài bàn như vậy. Phía xa các bạn có thể nhìn thấy một dàn máy tập chạy đắt tiền. Vừa chăm sóc tốt "đàn gà nhà", vừa có cơ hội "khoe của", gây nhụt chí đối phương, trụ sở luôn là một thứ vũ khí lwoij hại mà các nhà tài trợ DK Gaming sử dụng hiệu quả nhiều năm nay. 

Mời các bạn xem thêm những hình ảnh về tiện nghi trong gaming house của team DK (click vào ảnh để phóng to):

Tham quan trụ sở mới của đội game Dota 2 DK - ảnh 6 Tham quan trụ sở mới của đội game Dota 2 DK - ảnh 7

Tham quan trụ sở mới của đội game Dota 2 DK - ảnh 8 Tham quan trụ sở mới của đội game Dota 2 DK - ảnh 9

Tham quan trụ sở mới của đội game Dota 2 DK - ảnh 10 Tham quan trụ sở mới của đội game Dota 2 DK - ảnh 11

Tham quan trụ sở mới của đội game Dota 2 DK - ảnh 12 Tham quan trụ sở mới của đội game Dota 2 DK - ảnh 13

Tham quan trụ sở mới của đội game Dota 2 DK - ảnh 14 Tham quan trụ sở mới của đội game Dota 2 DK - ảnh 15

Tham quan trụ sở mới của đội game Dota 2 DK - ảnh 16 Tham quan trụ sở mới của đội game Dota 2 DK - ảnh 17

 Tham quan trụ sở mới của đội game Dota 2 DK - ảnh 18

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.