Thần Điêu Hiệp Lữ 2 - Game võ hiệp hấp dẫn từ Perfect World

0 Thanh Niên Online
Đến với Thần Điêu Hiệp Lữ 2, người chơi sẽ tiếp tục được hòa mình vào thế giới võ hiệp kinh điển của Kim Dung.

Thần Điêu Hiệp Lữ 2 là game mobile nhập vai chiến đấu do Perfect World sản xuất và phát hành, hiện trò chơi đã có mặt trên cả Android và iOS. Vẫn với cốt truyện quen thuộc, Thần Điêu Hiệp Lữ 2 mang đến một thế giới kiếm hiệp rộng lớn, nơi người chơi có thể gia nhập cốt truyện của Xạ Điêu Tam Bộ Khúc được khéo léo kết hợp với nhau.

Thần Điêu Hiệp Lữ 2 - Game võ hiệp hấp dẫn từ Perfect World - ảnh 1

Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập 6 môn phái bao gồm Cổ Mộ, Đào Hoa, Đại Lý, Cái Bang, Bạch Đà và Mật Tông. Các lớp nhân vật chính ban đầu người chơi lựa chọn sẽ có thể gia nhập 3 trong 6 môn phái này. Bên cạnh đó, bộ kỹ năng được thiết kế mô phỏng lại nhiều chiêu thức nổi tiếng của các môn phái trong truyện.

Thần Điêu Hiệp Lữ 2 - Game võ hiệp hấp dẫn từ Perfect World - ảnh 2

Bên cạnh nền đồ họa theo phong cách tươi sáng, Thần Điêu Hiệp Lữ 2 cũng sẽ dẫn dắt người chơi đến với cốt truyện quen thuộc, từng bước tu luyện để trở thành nhất đẳng cao thủ. Trò chơi cũng sở hữu nhiều tính năng quen thuộc làm nên tên tuổi của dòng game nhập vai.

Thần Điêu Hiệp Lữ 2 - Game võ hiệp hấp dẫn từ Perfect World - ảnh 3

Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Thần Điêu Hiệp Lữ 2 tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.