Thần Ma KOK: Bao giờ mới hết lỗi ?

0
Giai đoạn thử nghiệm của Thần Ma KOK lướt nhanh "êm đẹp" bao nhiêu, thì sau khi Open Beta, chính thức vận hành, trò chơi lại... dính phải nhiều lỗi bấy nhiêu!

Sự háo hức với món “Ngon” mà MCCorp dành cho Game thủ Việt

Trước khi Thần Ma KOK  ra mắt đã được số lượng động đảo người chơi đón nhận với lối chơi tự do hấp dẫn, sự đầu tư kỹ lưỡng về nghe nhìn. Khi bản thử nghiệm ra mắt sau một thời gian trông ngóng đã không phụ lòng kì vọng của cộng đồng game thủ, mọi người tranh nhau dành vị trí top của bảng xếp hạng và chia sẻ những hình ảnh đẹp được chính người chơi chụp lại, tạo nên một cộng đồng game sôi nổi.

Thần Ma KOK: Bao giờ mới hết lỗi?

Game thủ thi nhau đua Top

Thần Ma KOK: Bao giờ mới hết lỗi?

Phản hồi tích cực của người chơi

Thần Ma KOK: Bao giờ mới hết lỗi?

Chia sẻ những khung hình đẹp

Mọi chuyện bắt đầu "bay" theo quỹ đạo khác

Vào ngày 19.6, bản cập nhật chính thức ra lò trên một máy chủ duy nhất là Phoenix. Với những kì vọng sửa chữa các lỗi về font chữ, sự chậm trễ trong động tác ra đòn,... Dường như đã được nhà phát hành khắc phục phần nào. Tuy nhiên, giai đoạn "hậu cập nhật" lại sản sinh hàng loạt lỗi mới, nằm ngoài tiên liệu của đội ngũ vận hành: đăng nhập không thành công, tài khoản không đúng, Update nhiều lần và làm đi làm lại vẫn không vô được game, vào Game không chạy,... mang lại sự khó chịu cho người chơi. 

Thần Ma KOK: Bao giờ mới hết lỗi?

Những phản hồi chán nản của game thủ

Trên fanpage của Thần Ma KOK  đã nhận được một số lượng không ít các câu hỏi và những phàn nàn của game thủ mong được giải quyết, nhưng mọi chuyện vẫn... ì ạch, chưa triệt để, kèm theo những lời hứa không trọn vẹn của nhà phát hành MCCorp. Lỗi gần đây nhất là về vấn đề nạp thẻ không thành công, không nhận được tiền, một số vật phẩm bị lỗi, gây thiệt hại về tiền bạc và thời gian cho người chơi. Đối với những game thủ "đua Top" thì đây chính là cực hình không gì bằng, tức giận vì liên tiếp ba đến bốn ngày không được chơi. Bởi lẽ một khi nhận vật mình đầu tư bị thụt hạng xa thì khó mà người chơi đó sẽ tiếp tục “cày”.

Thần Ma KOK: Bao giờ mới hết lỗi?

Nạp thẻ gặp vấn đề 

Thần Ma KOK: Bao giờ mới hết lỗi?

Cho đến thời điểm hiện nay có vẻ NPH vẫn chưa khắc phục được các lỗi trên là mấy. 

 

Những lời hứa liệu có được thực hiện

Các game mới ra mắt luôn luôn là thách thức lớn đối với nhà phát hành, chuyện thường xuyên xảy ra lỗi cùng không hiếm gặp. Tuy nhiên, việc lỗi này thường xuyên lặp lại và phát sinh thêm nhiều trục trặc khác, thì khó mà chấp nhận đươc đối với một số game thủ. 

Thần Ma KOK: Bao giờ mới hết lỗi?

Nhà phát hành hứa hẹn sẽ sớm giải quyết vấn đề (Anh: người dùng chia sẻ trên group cộng đồng)

Mặc dù phía nhà phát hành đã có những biện pháp cụ thể, nhưng vẫn chưa đủ tính thuyết phục. Đáng chú ý, đã có một số động thái của game thủ muốn ngừng chơi một thời gian, hay thậm chí là chuyển “nhà” mới. Hơn bao giờ hết, đây là thời điểm đơn vị phát hành game có những can thiệp mạnh mẽ, trả game Thần Ma KOK  về lại với chất lượng đầy tiềm năng của mình

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.