Thần Thoại Võ Lâm tặng giftcode nhân dịp mở máy chủ thứ 4

0
Hôm nay (2.11), Thần Thoại Võ Lâm chính thức ra mắt máy chủ mới, cán mốc 4 server sau chưa đầy 1 tuần phát hành. Nhân dịp này, hãng phát hành One World gửi tặng độc giả Thanh Niên Game nhiều giftcode giá trị.

Thần Thoại Võ Lâm  là webgame mới nhất của nhà phát hành One World tại thị trường Việt Nam. Đây là một sản phẩm khá danh tiếng khi liên tục giữ các vị trí nổi bật trên những cổng game đình đám tại Trung Quốc như YouXi, Douqu, Wan360. Thành tích này có được là nhờ vào lối chơi "Triệu Hồi Đấu Kỹ" (theo như giới thiệu từ nhà phát hành) độc đáo - đủ khả năng chinh phục cùng lúc 3 nhóm đối tượng người chơi tưởng chừng như... chẳng liên quan tới nhau là nhập vai, chiến thuật và đấu bài.

than thoai vo lam

Trò chơi vẫn đang tạo được nhiều ấn tượng tốt tại thị trường Việt Nam, khi mở liền một mạch 4 máy chủ, trong đó, máy chủ mới nhất của game được ra mắt vào sáng nay (2.11). Nhân dịp này, đơn vị phát hành One World đã gửi tặng độc giả Thanh Niên Game nhiều giftcode giá trị.

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Thần Thoại Võ Lâm, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm