Thánh Chiến 3D ấn định ngày ra mắt

0 Thanh Niên Online
Sau nhiều tháng chờ đợi, Thánh Chiến 3D sẽ chính thức đến tay game thủ Việt trong tháng 6 này.

Thánh Chiến 3Dgame mobile nhập vai thần thoại châu Âu lấy cảm hứng từ cuộc Thánh Chiến giữa 2 phe Thiên Sứ và Đọa Sứ. Qua đó game đưa người chơi phiêu lưu qua nhiều vùng đất hoang tàn tại các cung điện bị lãng quên hay những đường mòn trải dài vô tận với bầu không khí u ám bao trùm. Tại thế giới huyền bí này người chơi còn phải đối mặt với nhiều kẻ thù, những con quái vật tàn bạo, những tên quỷ khổng lồ,…

Thánh Chiến 3D ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Hai phe trong Thánh Chiến 3D sẽ đối đầu nhau trong các hoạt động phe chiến và liên minh chiến. Điểm khác biệt trong tính năng này là khác phe không tham gia chung guild được, và cùng phe vẫn có thể “choảng nhau” trong các hoạt động loạn chiến tương tự Chaos Castle trong MU Online. Các class trong Thánh Chiến 3D ngoài Chiến Sỹ, Pháp Sư, Cung Thủ khá quen thuộc liên tưởng đến Dark Knight, Dark Wizard, Elf thì còn có sự xuất hiện của một class mới là Sát Thủ với vũ khí là lưỡi hái. Dù có hình dáng khá ghê gớm, tuy nhiên nhân vật sử dụng vũ khí này lại là nữ và được nhiều game thủ tại Hàn Quốc đánh giá mạnh vượt trội.

Thánh Chiến 3D ấn định ngày ra mắt - ảnh 2

Ngoài ra các tính năng khác trong Thánh Chiến 3D đều tập trung vào PvE và PvP là chủ yếu, trong đó lớn nhất là chiến trường phe liên server, nơi người chơi sẽ được tham gia tái hiện lại trận chiến ngàn năm giữa Thiên Sứ và Đọa Sứ nổi tiếng. Còn lại là các hoạt động nhiều game thủ yêu thích như Vinh Dự Chiến, Quảng Trường Ma, Luyện Thiên Sứ… và đặc biệt có cả đánh Boss KunDun, một hoạt động liên quan mật thiết đến MU Online.

Mới đây, Thánh Chiến 3D đã chính thức ấn định ra mắt vào ngày 20.6 sắp tới sau thời gian dài trì hoãn. Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.