Thành Chiến Mobile - Game thuần Việt đầy hấp dẫn mở đăng ký sớm cho game thủ

0 Thanh Niên Online
Người chơi tham gia đăng ký sớm Thành Chiến Mobile càng nhiều thì sẽ càng nhận được các phần quà giá trị khi trò chơi chính thức ra mắt, giúp hành trình xưng hùng thêm dễ dàng hơn.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, sau thời gian công bố các thông tin ban đầu, game chiến thuật lịch sử do người Việt sản xuất Thành Chiến Mobile đã rục rịch chuẩn bị ra mắt ngay trong tháng 11.2020 này. Ngoài việc liên tục tổ chức các sự kiện hấp dẫn trên fanpage, thì mới đây, trò chơi cũng chính thức mở đăng ký sớm ngay trên trang chủ. Và với lượng gamer đăng ký càng nhiều thì sẽ càng có thêm cơ hội sở hữu các phần quà giá trị khi Thành Chiến Mobile ra mắt.

Bước vào Thành Chiến Mobile, game thủ sẽ trở thành một trong những bậc tướng lĩnh trung can nghĩa đảm, từng bước xây dựng quân đội, bảo vệ quốc gia. Đồng thời, sẽ phải trải qua từng công đoạn xây dựng, thu thuế, tìm kiếm tài nguyên. Người chơi sẽ phải xây dựng các công trình nhà ở, nơi sản xuất lương thực hay các trại huấn luyện binh lính, nâng cấp các nhà chính để nhận được nhiều tài nguyên cũng như các công trình đặc biệt trong game.

Thành Chiến Mobile - Game thuần Việt đầy hấp dẫn mở đăng ký sớm cho game thủ - ảnh 1

Là một game mobile chiến thuật, Thành Chiến Mobile có rất nhiều các loại binh lính khác nhau, có cấp độ riêng biệt và có thể nâng cấp được, đây là tính năng phổ biến giống như các game mobile chiến thuật điển hình hiện nay. Mỗi loại lính sẽ có ưu - nhược điểm riêng biệt và người chơi còn có thể mua các trang bị cho các tổ đội lính nhằm mục đích tăng cường chỉ số cho chúng.

Thành Chiến Mobile - Game thuần Việt đầy hấp dẫn mở đăng ký sớm cho game thủ - ảnh 2

Trong hành trình nâng cấp quân đội, bảo vệ quốc gia, người chơi Thành Chiến Mobile sẽ được trải nghiệm 2 kiểu bản đồ chính: nhiệm vụ và thế giới. Ở bản đồ nhiệm vụ, người chơi sẽ thực hiện các chiến dịch PvE theo yêu cầu, từng bước nâng cao cấp độ, thu thập tài nguyên. Sau khi đã mạnh mẽ, game thủ có thể mang quân "đi đánh xứ người" thông qua việc PvP cùng những người chơi khác ở bản đồ thế giới rộng lớn.

Thành Chiến Mobile - Game thuần Việt đầy hấp dẫn mở đăng ký sớm cho game thủ - ảnh 3

Có thể nói rằng, với các tính năng điển hình làm nên danh tiếng của dòng game chiến thuật SLG và cốt truyện lịch sử Việt hào hùng, Thành Chiến Mobile chắc chắn sẽ được cộng đồng game thủ đón nhận nhiệt thành trong tháng 11 này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm