Thanh Niên Game đổi mới giao diện

0
Thanh Niên Game thay giao diện mới nhằm đồng bộ với Thanh Niên Online, cũng như đổi mới và nâng cao trải nghiệm đọc tin cho bạn đọc và các game thủ.

Hôm nay 30.10.2015, chuyên trang Thanh Niên Game (TNG) bắt đầu thử nghiệm giao diện mới, bạn đọc có thể trải nghiệm tại địa chỉ http://game.thanhnien.com.vn hoặc http://www.thanhniengame.vn.

Thanh Niên Game đổi mới giao diện - ảnh 1

Với lần đổi mới giao diện này, TNG đã đồng bộ với giao diện báo điện tử Thanh Niên Online (http://thanhnien.vn). Điều này tạo nên sự nhất quán, thống nhất giữa Thanh Niên Online và Thanh Niên Game.

Hơn nữa, với giao diện mới, Thanh Niên Game mong muốn cung cấp cho bạn đọc và các game thủ một trải nghiệm tươi mới, thuận tiện, thẩm mỹ hơn trong việc đọc tin. Giao diện mới sẽ cho phép Thanh Niên Game hiển thị nhiều hơn và nhanh hơn các loại tin tức trong các chuyên mục khác nhau, đảm bảo nhu cầu cập nhật tin tức của bạn đọc với từng dạng tin bài nhất định.

Thanh Niên Game đổi mới giao diện - ảnh 2

Ngoài ra, Thanh Niên Game cũng làm mới hoàn toàn trang Video (http://game.thanhnien.com.vn/video/), với mục đích nâng cao sự thuận tiện và thẩm mỹ, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho các game thủ có nhu cầu xem video về game.

Bên cạnh đó, giao diện TNG dành cho thiết bị di động (mobile, tablet) cũng sẽ được đổi mới, nhằm đáp ứng nhu cầu đọc tin trên di động ngày càng tăng của các độc giả. Phiên bản TNG trên di động sẽ áp dụng những công nghệ mới để nâng cao tiện ích và tối ưu trải nghiệm cho người xem.

Trong quá trình thử nghiệm, Thanh Niên Game rất mong sự đóng góp của bạn đọc về giao diện mới này. Mọi ý kiến, đóng góp các bạn có thể gửi về cho Ban biên tập qua địa chỉ mail game@thanhnien.com.vn hoặc fanpage Thanh Niên Game: https://www.facebook.com/ThanhnienGame

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm