Thanh Niên Game tặng giftcode Tiếu ngạo giang hồ 3D

0
Tại các mốc đẳng cấp tương ứng, người chơi Tiếu ngạo giang hồ đã nhập Giftcode sẽ nhận các gói quà tương ứng.

Thanh Niên Game tặng Gift Code Tiếu ngạo giang hồ

Chào mừng Tiếu ngạo giang hồ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta, Thanh Niên Game gửi tặng đến độc giả bộ Gift Code Tiếu Ngạo Hiệp Khách. Để nhận Code, mời các bạn làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào link: http://goo.gl/ntoLbR 
  2. Làm theo hướng dẫn và chờ email gửi code đến.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Mỗi Giftcode chỉ được dùng cho 1 tài khoản tại 1 máy chủ. Quý độc giả có thể xem thêm nội dung code và cách sử dụng tại: http://tieungao.choi.vn/gift-code/tieu-ngao-hiep-khach-a10288.html

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.