Thanh Niên Game tặng vé tham dự trải nghiệm Oculus Rift

0
Cập nhật danh sách độc giả nhận được vé tham dự chương trình trải nghiệm kính Oculus Rift vào tối 18 giờ ngày 11.4.

Ngày mai 11.4.2014, giới game thủ Việt sẽ có cơ hội trải nghiệm sản phẩm đình đám Oculus Rift tại sự kiện do IDT, dự án Học làm giàu, VTC Academy phối hợp cùng Redstack Việt Nam tổ chức.

Dự án kính thực tế ảo Oculus Rift có lẽ đang là hiện tượng đình đám bậc nhất trong giới công nghệ sau khi Facebook dùng 2 tỷ USD (hơn 40.000 tỷ đồng) để mua lại công ty Oculus VR - chủ sở hữu chiếc kính này. Và ngay trong ngày mai 11.4.2014, giới game thủ Việt sẽ có cơ hội trải nghiệm sản phẩm đình đám Oculus Rift hoàn toàn miễn phí tại sự kiện do công ty IDT, Dự án Học Làm Giàu, VTC Academy phối hợp cùng Redstack Việt Nam tổ chức.

Đăng ký trải nghiệm kính thực tế ảo Oculus Rift tại Việt Nam

Người tham dự sự kiện không chỉ được trải nghiệm kính Oculus, mà còn được lắng nghe sự chia sẻ về công nghệ làm kính thực tế ảo Oculus với đội ngũ chuyên gia từ Centive Solutions (Đức).

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 18h00-21h00 ngày 11.04.2014
  • Địa điểm: VTC Academy, 132 Cộng Hòa, P4, Quận Tân Bình, TP. HCM 

Do đây là sự kiện giới hạn người tham dự, Thanh Niên Game sẽ phối hợp cùng BTC để tặng 50 vé tham dự cho các bạn đọc nhanh chân.

Để nhận vé tham dự, quý độc giả hãy điền thông tin đăng ký tham dự sự kiện tại http://goo.gl/zLlC8g

Danh sách nhận vé tham dự chương trình được cập nhật tại: http://goo.gl/SgpJdI

Các độc giả có tên trong danh sách nhận vé xin mời mang theo CMND (hoặc các giấy tờ tùy thân khác) đến VTC Academy vào lúc 17 giờ ngày 11.04.2014 để nhận vé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm