'Thánh Phồng Tôm' One-Punch Man: The Strongest Man đến tay game thủ Đông Nam Á

0 Thanh Niên Online
Nếu là một người hâm mộ của "Thánh phồng tôm" thì One-Punch Man: The Strongest Man chắc chắn là game mobile nên chơi thử để biết cảm giác "đấm phát chết luôn" ra sao.

Dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Shueisha cũng như hiệu ứng hút khách từ bộ phim One Punch Man, nhà xuất bản Tianma đã làm việc với các nhà làm game để bảo đảm quyền cấp phép và phát triển game mobile về "Thánh Phồng Tôm" Saitama với tên gọi One Punch Man: The Strongest Man. Hiện tại trò chơi này đã mở cửa tại thị trường Trung Quốc, Đài Loan, Ma Cao,... và dự kiến sẽ sớm mở rộng phạm vi phát hành trong năm nay.

'Thánh Phồng Tôm' One-Punch Man: The Strongest Man đến tay game thủ Đông Nam Á - ảnh 1

Trong thế giới của One Punch Man: The Strongest Man, người chơi sẽ được khám phá cốt truyện thú vị và các trận chiến thẻ bài chiến lược 2D, nơi hội tụ tất cả các nhân vật gốc từ bộ anime. Các nhân vật bao gồm: Makoto Furukawa, Kaito Ishikawa, Aoi Yuuki, Kazuhiro Yamaji, Kenjiro Tsuda, Minami Takayama, Hiroki Yasumoto, Takahiro Sakurai, Youji Ueda, và nhiều người khác.

'Thánh Phồng Tôm' One-Punch Man: The Strongest Man đến tay game thủ Đông Nam Á - ảnh 2
'Thánh Phồng Tôm' One-Punch Man: The Strongest Man đến tay game thủ Đông Nam Á - ảnh 3

Lối chơi của One Punch Man: The Strongest Man đi theo hướng chiến thuật, do vậy người chơi sẽ cần thu thập đội hình của mình và dẫn dắt đội hình đó chinh phục thế giới trong game, thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ trong chế độ PvE, PvP, Tổ đội diệt Boss,... Có thể nói rằng One Punch Man: The Strongest Man tái tạo một cách trung thực thế giới anh hùng của One Punch Man, bộ anime và manga đình đám, về mặt thiết kế tổng thể, nhân vật mang tính biểu tượng, địa điểm quen thuộc và quan trọng nhất là lối chiến đấu mới lạ.

'Thánh Phồng Tôm' One-Punch Man: The Strongest Man đến tay game thủ Đông Nam Á - ảnh 4

Hiện tại, One Punch Man: The Strongest Man đã mở cửa cho game thủ tại khu vực Đông Nam Á, tuy nhiên khá đáng tiếc là game thủ Việt Nam hiện vẫn phải "fake IP" để vượt rào tham gia sản phẩm này. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.