Thập Nhị Chi Thiên Mobile - Phiên bản di động của 'lão làng' Độc Bá Giang Hồ

0 Thanh Niên Online
Phiên bản di động này sẽ là phần "hậu truyện" tiếp nối các sự kiện diễn ra từ phiên bản PC.

Twelve Sky - Thập Nhị Chi Thiên (được biết đến với tên gọi Độc Bá Giang Hồ tại Việt Nam) là một sản phẩm có đề tài võ hiệp được phát triển trên nền đồ họa 3D tương đối sống động. Trong thế giới Phương Đông huyền thoại nhiều bí ẩn, người chơi có dịp chạm trán nhiều cao thủ khác, tham gia vào các trận đánh sống còn trong thể giới giang hồ hiểm ác, nơi máu và tình yêu cùng tồn tại, kẻ yếu làm mồi cho kẻ mạnh. Mới đây, phiên bản di động của trò chơi mang tên Thập Nhị Chi Thiên Mobile đã bất ngờ được giới thiệu.

Thập Nhị Chi Thiên Mobile - Phiên bản di động của 'lão làng' Độc Bá Giang Hồ - ảnh 1

Theo các thông tin ban đầu, Thập Nhị Chi Thiên Mobile sẽ là phần hậu truyện tiếp nối các sự kiện từ phiên bản PC. Cốt truyện của trò chơi vẫn xoay quanh truyền thuyết trong giang hồ kể rằng nếu ai sở hữu được 12 Thiên bảo thạch và gắn chúng với nhau sẽ trở thành kẻ độc bá giang hồ. Nhằm thỏa mãn giấc mộng minh chủ võ lâm, 3 đại môn phái là Thánh Kiếm Môn, Tiêu Dao Phái và Thiên Ma Giáo đã mở nhiều cuộc chiến tranh giành 12 Thiên bảo thạch này.

Thập Nhị Chi Thiên Mobile - Phiên bản di động của 'lão làng' Độc Bá Giang Hồ - ảnh 2
Thập Nhị Chi Thiên Mobile - Phiên bản di động của 'lão làng' Độc Bá Giang Hồ - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).