The Amazing Spider-Man 2 hé lộ gameplay trên Xbox 360

0
Sau đoạn trailer công bố kẻ phản diện Kraven the Hunter ra mắt trước đó không lâu thì mới đây, Activision đã tiếp tục tung ra một đoạn gameplay dài 3 phút cho The amazing Spider-man 2.

"Sức nóng" của bộ phim The amazing Spider-man 2 không ngừng gia tăng qua những đoạn trailer hấp dẫn được nhà sản xuất tung ra. Hãng Activision cũng không chịu ngồi yên khi góp thêm "nhiệt" bằng đoạn gameplay dài ba phút của The amazing spider-man 2.

The Amazing Spider-Man 2 hé lộ gameplay trên Xbox 360 The Amazing Spider-Man 2 hé lộ gameplay trên Xbox 360 The Amazing Spider-Man 2 hé lộ gameplay trên Xbox 360

(Click vào ảnh để phóng to - Ảnh: Allgamesbeta)

Đoạn gameplay được quay lại trên hệ máy Xbox 360 với nền đồ họa tuy không được ấn tượng cho lắm bởi sự "già cỗi" của hệ máy này nhưng những cảnh bay lượn, chiến đấu của người nhện vẫn rất mãn nhãn và có phần hấp dẫn hơn so với người tiền nhiệm. Cơ chế hành động lén lút (stealth - action) và phản đòn khi cận chiến (counter-attack) giống với loạt game Batman: Arkham được hãng phát triển Beenox làm mới lại khá bắt mắt.

The Amazing Spider-Man 2 hé lộ gameplay trên Xbox 360 The Amazing Spider-Man 2 hé lộ gameplay trên Xbox 360 The Amazing Spider-Man 2 hé lộ gameplay trên Xbox 360

(Click vào ảnh để phóng to - Ảnh: allgamesbeta)

The amazing Spider-man 2 được Activision cho biết sẽ không hề "ăn theo" bộ phim cùng tên với những tình tiết mới lạ mà chỉ trong game mới có. Bên cạnh đó, ngày ra mắt của trò chơi cũng xa hơn (29.4) so với ngày bộ phim công chiếu trên toàn thế giới (16.4).

The amazing Spider-man 2 sẽ chính thức "lên kệ" vào ngày 29.4 trên các hệ máy: PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360, Xbox One, Wii U, 3DS và PC.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm