The Amazing Spider-Man 2 hé lộ gameplay trên Xbox 360

0
Sau đoạn trailer công bố kẻ phản diện Kraven the Hunter ra mắt trước đó không lâu thì mới đây, Activision đã tiếp tục tung ra một đoạn gameplay dài 3 phút cho The amazing Spider-man 2.

"Sức nóng" của bộ phim The amazing Spider-man 2 không ngừng gia tăng qua những đoạn trailer hấp dẫn được nhà sản xuất tung ra. Hãng Activision cũng không chịu ngồi yên khi góp thêm "nhiệt" bằng đoạn gameplay dài ba phút của The amazing spider-man 2.

The Amazing Spider-Man 2 hé lộ gameplay trên Xbox 360 The Amazing Spider-Man 2 hé lộ gameplay trên Xbox 360 The Amazing Spider-Man 2 hé lộ gameplay trên Xbox 360

(Click vào ảnh để phóng to - Ảnh: Allgamesbeta)

Đoạn gameplay được quay lại trên hệ máy Xbox 360 với nền đồ họa tuy không được ấn tượng cho lắm bởi sự "già cỗi" của hệ máy này nhưng những cảnh bay lượn, chiến đấu của người nhện vẫn rất mãn nhãn và có phần hấp dẫn hơn so với người tiền nhiệm. Cơ chế hành động lén lút (stealth - action) và phản đòn khi cận chiến (counter-attack) giống với loạt game Batman: Arkham được hãng phát triển Beenox làm mới lại khá bắt mắt.

The Amazing Spider-Man 2 hé lộ gameplay trên Xbox 360 The Amazing Spider-Man 2 hé lộ gameplay trên Xbox 360 The Amazing Spider-Man 2 hé lộ gameplay trên Xbox 360

(Click vào ảnh để phóng to - Ảnh: allgamesbeta)

The amazing Spider-man 2 được Activision cho biết sẽ không hề "ăn theo" bộ phim cùng tên với những tình tiết mới lạ mà chỉ trong game mới có. Bên cạnh đó, ngày ra mắt của trò chơi cũng xa hơn (29.4) so với ngày bộ phim công chiếu trên toàn thế giới (16.4).

The amazing Spider-man 2 sẽ chính thức "lên kệ" vào ngày 29.4 trên các hệ máy: PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360, Xbox One, Wii U, 3DS và PC.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.