The Crew sẽ mang phong cách đua xe kiểu… WoW?

0
Ubisoft vừa cho hay tựa game đua xe The Crew sắp ra mắt đã được thiết kế để trở thành một World of Warcraft của thể loại game đua xe.

Điều này thật sự có nghĩa là gì? Ubisoft không nói chi tiết về phát ngôn này, nhưng trước đó hãng này đã có “úp mở” phong thanh rằng The crew sẽ kết hợp thể loại game đua xe với MMO (game online nhiều người chơi).

The Crew WOW

(Ảnh: Gg)

 (WoW) là một tựa game có thể định nghĩa cho cả một dòng game nhập vai trực tuyến của Blizzard. Và khi so sánh với WoW, có lẽ The crew sẽ có một cốt truyện chính để dẫn dắt người chơi, nhưng cũng bao gồm nhiều yếu tố tương tác xã hội của người chơi với nhau. Ngoài ra, The crew cũng sẽ có một hệ thống mang dáng dấp game nhập vai, cho phép người chơi sưu tầm các bộ phận dùng để “độ” những chiếc “xế” trong game, cũng như việc nâng cấp trang bị trong WoW.

The crew đã trải qua 6 tháng phát triển và sẽ có mặt vào mùa thu năm nay cho các hệ máy Xbox One, PS4 và PC.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Theo công bố, trò chơi sẽ sớm được mở cửa với tên gọi Tru Tiên Đại Lục Classic, tuy nhiên vẫn chưa rõ sẽ được vận hành chính thức tại Việt Nam với các giấy phép liên quan hay theo kiểu "phát hành chui" thường thấy.