The Crew sẽ mang phong cách đua xe kiểu… WoW?

0
Ubisoft vừa cho hay tựa game đua xe The Crew sắp ra mắt đã được thiết kế để trở thành một World of Warcraft của thể loại game đua xe.

Điều này thật sự có nghĩa là gì? Ubisoft không nói chi tiết về phát ngôn này, nhưng trước đó hãng này đã có “úp mở” phong thanh rằng The crew sẽ kết hợp thể loại game đua xe với MMO (game online nhiều người chơi).

The Crew WOW

(Ảnh: Gg)

 (WoW) là một tựa game có thể định nghĩa cho cả một dòng game nhập vai trực tuyến của Blizzard. Và khi so sánh với WoW, có lẽ The crew sẽ có một cốt truyện chính để dẫn dắt người chơi, nhưng cũng bao gồm nhiều yếu tố tương tác xã hội của người chơi với nhau. Ngoài ra, The crew cũng sẽ có một hệ thống mang dáng dấp game nhập vai, cho phép người chơi sưu tầm các bộ phận dùng để “độ” những chiếc “xế” trong game, cũng như việc nâng cấp trang bị trong WoW.

The crew đã trải qua 6 tháng phát triển và sẽ có mặt vào mùa thu năm nay cho các hệ máy Xbox One, PS4 và PC.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.