The Division 2 bất ngờ giảm giá 'kịch trần' trên cửa hàng Microsoft Store

1 Thanh Niên Online
Thật khó tin là từ giá bán 60 USD, The Division 2 bất ngờ áp dụng chương trình giảm giá còn... 2,99 USD trên của hàng Microsoft Store.
Càng gần thời điểm kỷ niệm một năm phát hành, The Division 2 càng có nhiều hoạt động và ưu đãi đáng giá dành cho game thủ, trong đó, sự xuất hiện của bản mở rộng Warlords of New York đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ.
Tuy nhiên, đây chưa phải là bất ngờ lớn nhất mà Ubisoft dành cho game thủ. Mới đây, hãng phát hành này đã gây sốc khi quyết định giảm giá "kịch sàn" The Division 2 tại GameStop và Microsoft Store. Nếu như GameStop là chuỗi cửa hàng phân phối game mà game thủ Việt khó có thể tiếp cận, thì Microsoft Store là cửa hàng trực tuyến mà bạn rất nên thử qua nếu muốn sở hữu The Division 2.
The Division 2 bất ngờ giảm giá 'kịch trần' trên cửa hàng Microsoft Store - ảnh 1
Đặc biệt, đợt giảm giá này của Ubisoft đã gần như biến The Division 2 trở thành game... cho không, bởi từ giá 60 USD, The Division 2 trên Microsoft đã được giảm về mức... 2,99 USD (hơn 95%). Dự kiến, đợt giảm giá này sẽ kéo dài từ hôm nay (12.02) cho đến 2 tuần nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.