The evil within: Đấu tranh sinh tồn trong trailer mới

0
Cùng dõi theo nhân vật chính Sebastian vượt thoát khỏi nỗi sợ trong trailer mới đầy kịch tính của The evil within.

“Bom tấn” game hành động kinh dị The evil within vừa tung ra một đoạn trailer mới hướng dẫn sơ bộ cho người chơi những cách để sống sót trong game. Đương đầu với bầy quỷ dữ hung tợn, chàng thám tử Sebastian Castellanos không còn cách nào khác ngoài việc phải chế tạo ra những vũ khí mạnh mẽ cũng như tránh né những cạm bẫy chết người của kẻ thù.

Đấu tranh sinh tồn trong trailer mới của The evil within

Liệu  Sebastian có chạy thoát không? (Ảnh: Worldsfactory)

Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa, xuất phẩm của “ông hoàng” game kinh dị Shinji Mikami (cha đẻ "tượng đài" Resident evil) sẽ ra mắt. Người viết và những fan hâm mộ thể loại này đang rất nóng lòng được thưởng thức The evil within. Trò chơi do Tango Gameworks phát triển, Bethesda Softworks phát hành, dự kiến sẽ chính thức “lên kệ” vào ngày 14.10 tới trên các hệ máy: PC, PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One. Còn bây giờ, các bạn hãy kìm nén sự nôn nóng lại để thưởng thức trailer đầy hồi hộp của The evil within.

Trailer mới nhất của The evil within 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.