The Flock: tựa game kinh dị mới với lối chơi lạ được tiết lộ ngày phát hành

0
Nhà sản xuất Vogelsap công bố ngày "lên kệ" của tựa game kinh dị online hoàn toàn mới mang tên The Flock. Môt game "siêu lạ" khi người chơi "chết" quá nhiều trong game, bản thân game cũng... biến mất theo, không cho tải nữa.

Các game thủ sắp có dịp được trải nghiệm một tựa game kinh dị trực tuyến với lối chơi mới lạ nhất từ trước đến nay. Được biết đến như một đội ngũ sản xuất game mối nổi, Vogelsap cũng đã mang đến cho tác phẩm đầu tay The Flock một nét riêng biệt cho dù game vẫn sử dụng góc nhìn thứ nhất quen thuộc.

The Flock: tựa game kinh dị mới với lối chơi lạ được tiết lộ ngày phát hành

The Flock sẽ đưa bạn vào tương lai khoảng 1000 năm sau, khi thế giới chỉ là đống đổ nát với không gian âm u, tối tăm. Bạn không thể đoán được bạn sẽ vào vai nhân vật nào trong trò chơi: Một sinh vật được gọi là "hooman" với chiếc đèn thiêng trên tay hay một trong những con quái vật trong bầy. Những quái vật sẽ tìm cách bắt lấy hooman và cướp lấy chiếc đèn cũng như hóa thân thành hooman. Nếu bị đèn chiếu vào, quái vật sẽ bị chậm lại và yếu dần.

Trong khi đó, một hooman luôn phải thấp thỏm lo sợ vì đèn chỉ chiếu một hướng mà kẻ thù thì vây quanh tứ phía. Thậm chí những con quái vật có thể hoá đá để tránh ánh đèn và tiếp tục truy đuổi để lao ra từ màn sương mờ và cướp lấy ánh đèn thiêng. Đây cũng là lối chơi quen thuộc của nhiều game online mang tính hành động hay kinh dị khác.

 Dưới đây là video gameplay ở giai đoạn thử nghiệm alpha của trò chơi:


Nếu các game thủ cảm thấy một lối chới mới lạ vẫn là chưa đủ, Vogelsap còn mang đến một thông tin "quái" hơn về The Flock: Khi số lượng "tử trận" trong game đạt đến con số nhất định, tựa game sẽ... mất tích mãi mãi trên thị trường cũng như những trang web cho phép tải game.

Có thông tin cho rằng con số "tử" đó đang là 215.358.848. Nếu bạn không muốn là người chậm trễ, trang web bán game giá rẻ Humble Bundle có chức năng đặt trước dành cho những ai muốn trở thành người đầu tiên trải nghiệm The Flock.

Teaser dưới đây cho biết ngày phát hành của game sẽ vào ngày 21.8 năm nay:

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.