Thế giới nhuốm màu đen tối trong Call Of Duty: Black Ops 3

0
Cốt truyện của Call Of Duty: Black Ops 3 lấy bổi cảnh tương lai của nhân loại và nó không có vẻ gì là tươi sáng.

Mới đây, Activision và Treyarch đã tung ra trailer cốt truyện mới nhất cho "siêu bom tấn" Call Of Duty: Black Ops 3. Game lấy bối cảnh tương lai vào năm 2065, 40 năm sau những sự kiện trong phiên bản Black Ops II. Lúc này, con người phải đối mặt với rất nhiều hiểm họa như: lũ lụt, hạn hán, bạo loạn, khủng bố tấn công v.v.

An nguy của nhân loại phụ thuộc vào những công nghệ quân sự tiên tiến nhất. Do đó, chính phủ đã thực hiện dự án tuyệt mật nhằm biến con người thành những siêu chiến binh, nhằm dẹp tan những mối nguy đe dọa loài người. Tuy nhiên, chính điều này đã tạo nên những hiểm họa mới cho nhân loại.

Trailer cốt truyện của Call Of Duty: Black Ops 3

Call Of Duty: Black Ops 3 sẽ ra mắt vào ngày 6.11 năm nay trên: PS4, Xbox One Và PC. Phiên bản trên PS3 và Xbox 360 sẽ không có chế độ chơi đơn (single-player campaign).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.