The Incorruptibles - Những hiệp sĩ chân chính

0
The Incorruptibles là một tựa game…3 trong 1: Vừa mang lối chơi của Age of Empire và Warcraft mà cũng vừa mang hình bóng “cây cao bóng cả” Clash of Clans.

The Incorruptibles là một game chiến thuật thời gian thực (RTS) được thiết kế dưới bàn tay của 2 hãng BonusXPMaxPlay. Thoạt xem trailer, bạn có thể lại xếp The Incorruptibles vào các tựa game ăn theo “ông lớn” Clash of Clans; nào là xây dựng căn cứ, quân đội, đi farm kiếm tài nguyên nâng cấp v.v. Tuy nhiên, the Incorruptible sẽ xua tan đi toàn bộ sự hiểu lầm ngay khi bạn nhập cuộc.

Trailer game The Incorruptibles

Điểm nhấn đầu tiên của the Incorruptible là sự kết hợp độc đáo giữa kiểu chơi của Age of Empires (hay còn có cái tên “thân thương”: đế chế) . Bạn có nông dân để thu thập 3 nguồn tài nguyên chính bao gồm thức ăn, gỗ và đá hỗ trợ cho việc xây dựng nhà và tháp phòng thủ trong các nhiệm vụ đẩy lùi những đợt công kích từ quân địch. Chưa dừng ở đó, ngay khi bước vào game, người chơi sẽ sở hữu một vị tướng để đi chinh chiến và thu thêm tài nguyên, cảm giác có thể tự tay điều khiển vị tướng của mình (kể cả lính đi theo) khiến cho chiến thuật tấn công trở nên đa dạng và “Warcraft hơn”.

The-Incorruptibles-Nhung-hiep-si-chan-chinh

Sau này người chơi còn có thể sở hữu thêm nhiều vị tướng khác nhau (Ảnh chụp từ màn hình)

Với cốt truyện rõ ràng và hệ thống chơi hấp dẫn, The Incorruptible  thật sự có tiềm năng cao trong việc khẳng định vị thế của mình so với nhiều trò chơi RTS đi tiên phong, điển hình là cái bóng quá lớn Clash of Clans dù liên tục ra mắt các bản cập nhật (bản cập nhật lớn nhất từ trước tới giờ được hãng ra mắt vào ngày 10/12 nhưng lại nhận khá nhiều phản hồi không mấy tích cực).

Vì một số lí do mà The Incorruptible đã đổ bộ lên AppStore nhưng vẫn chưa ra mắt trên Google Play.

Một số hình ảnh của The Incorruptible:

 The-Incorruptibles-Nhung-hiep-si-chan-chinh

The-Incorruptibles-Nhung-hiep-si-chan-chinh

The-Incorruptibles-Nhung-hiep-si-chan-chinh

The-Incorruptibles-Nhung-hiep-si-chan-chinh

(Nguồn: AppLast.net)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.