The Incredible Adventures of Van Helsing II chính thức lên PS4

7 Thanh Niên Online
Tựa game nhập vai The Incredible Adventures of Van Helsing II đã ra mắt phiên bản PS4 dành cho thị trường Châu Âu. 
Mới đây, hãng phát triển độc lập NeocoreGames đã tung ra The Incredible Adventures of Van Helsing II phiên bản dành cho hệ máy PS4. Hiện tại, game được phát hành trên PlayStation Store UK và dự kiến sẽ đổ bộ xuống PlayStation Store US vào ngày 15.8 tới đây.
The Incredible Adventures of Van Helsing II tiếp nối câu chuyện của phần đầu khi đưa người chơi vào vai con trai của Abraham Van Helsing, thợ săn quỷ tiếp bước con đường của cha mình để lên đường tiêu trừ loài quỷ dữ. Phiên bản PS4 của game sẽ được bổ sung một số yếu tố mới trong gameplay, trophies mới và mini game Tower Defense tương tự như game thủ thành World of Van Helsing: Deathtrap. Đặc biệt, nếu chạy game trên PS4 Pro, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi ở các chế độ: Better Performance - 1920 x 1080, 60fps, Balanced - 2880 x 1620, 50fps và Better Quality - upscale 4K, 30fps.
Trailer giới thiệu The Incredible Adventures of Van Helsing II phiên bản PS4

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thái Hòa

Thái Hòa

ngon
Trường Chinh

Trường Chinh

đợi mãi
Thái Bình

Thái Bình

game hay
Diệu

Diệu

giống d3 vãi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Call of Duty 2020 gặp hạn

Call of Duty 2020 gặp hạn

Đã giữa năm 2020 mà người hâm mộ chưa có tin tức gì về những cập nhật mới của Call of Duty, rất có thể những thay đổi liên quan đến cấu trúc công ty làm ảnh hưởng đến tiến độ phát triển game.