The Sims 4 khoe biểu cảm của nhân vật trong trailer mới

0
Để hâm nóng cộng đồng game thủ đang háo hức, EA đã tung ra đoạn phim mới giới thiệu chi tiết hơn về những biểu cảm mà các nhân vật sẽ thể hiện trong The sims 4.

Một trong những tính năng nổi bật nhất xuất hiện ở The sims 4 đó là trạng thái cảm xúc của các nhân vật. Giờ đây, các nhân vật sẽ biểu lộ rõ những trạng thái cảm xúc trên gương mặt như: buồn, vui, chán nản, mệt mỏi, tự tin, xấu hổ... Đây không phải là lần đầu tiên EA và Maxis giới thiệu tính năng này, nhưng đoạn phim dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết hơn về việc nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các nhân vật và câu chuyện của họ. 

The sims 4 là tựa game mô phỏng cuộc sống được phát triển bởi hãng Maxis. Trong game. người có thể tạo nhân vật, xây dựng nhà cửa theo ý muốn cũng như tự tạo dựng một cuộc sống, một câu chuyện riêng của mình từ các nhân vật. Game dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 2.9.2014 trên PC. Người dùng Mac có thể sẽ phãi đợi thêm vì vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức cho hệ máy Mac.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.