The War Of Genesis - Game nhập vai xây dựng đế chế cực hấp dẫn

0 Thanh Niên Online
Bước vào game, người chơi sẽ trở thành các anh hùng trong hành trình xây dựng thế lực, giải cứu lục địa giả tưởng Antaria.

The War Of Genesis: Battle Of Antaria là game di động nhập vai kết hợp các yếu tố chiến thuật, trò chơi xoay quanh những câu chuyện về cuộc chiến giành lại lục địa Antaria. Người chơi sẽ trở thành những anh hùng thực sự, xây dựng một đội hình gồm những anh hùng khác và cùng với những chiếc tàu không gian, người máy của riêng mình để chiến đấu với đội quân Dark Armor hay những con quái vật đáng sợ.

The War Of Genesis - Game nhập vai xây dựng đế chế cực hấp dẫn - ảnh 1
The War Of Genesis - Game nhập vai xây dựng đế chế cực hấp dẫn - ảnh 2

Bên cạnh nền đồ họa đỉnh cao cùng dàn anh hùng đa dạng về cả số lượng lẫn sức mạnh, The War Of Genesis cũng cung cấp cho người chơi rất nhiều hoạt động thú vị không thể bỏ lỡ như khám phá các khu vực ẩn để tìm kiếm và săn nhiều loại boss khác nhau, đánh bại những tên trùm đột kích và chống lại các thế lực đen tối hoặc tham gia vào những đấu trường PvP thời gian thực để chứng minh năng lực chiến đấu của bản thân. Trong game, người chơi không chỉ phát triển nhân vật của mình bằng cách bồi dưỡng các kĩ năng và trang bị những vật phẩm cần thiết để phù hợp với phong cách chiến đấu riêng.

The War Of Genesis - Game nhập vai xây dựng đế chế cực hấp dẫn - ảnh 3
The War Of Genesis - Game nhập vai xây dựng đế chế cực hấp dẫn - ảnh 4

The War Of Genesis còn đặc biệt đề cao các tính năng cộng đồng khi cho phép người chơi gia nhập Guild ngay từ những cấp độ đầu tiên. Từ đó, sát cánh cùng những thành viên trong Guild để xây dựng và phát triển Guild vững chắc, sẵn sàng cho những trận chiến với các Guild khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.