The witcher đổ bộ lên di động với phiên bản game thẻ bài

0
Dòng game nhập vai lừng danh The witcher sắp có phiên bản cho iOS và Android, mang tên The witcher adventure game, đi theo thể loại thu thập thẻ bài (collectible cards).

The witcher adventure game, vẫn do hãng CD Projekt Red (cho ra đời dòng game nhập vai The witcher lừng danh) phát triển, là phiên bản điện tử từ một game bàn cờ (board game) cùng tên. Game sẽ ra mắt trên Mac, PC cùng các hệ di động Android và iOS và đi theo thể loại thu thập và đấu thẻ bài (collectible cards, tương tự như Hearthstone).

Những người chơi đã đặt mua game nhập vai The witcher 3: Wild hunt (phát hành tháng 2 năm sau cho PC, PS4 và Xbox One) sẽ được mời thử nghiệm đầu tiên. Các game thủ khác muốn thử bản Beta có thể đăng ký ở cổng phân phối game GOG (GOG.com).

The witcher adventure game: Bộ tứ du hành

Bàn cờ này sẽ sớm tung hoành trên các nền smartphone và máy tính.

“Chúng tôi rất mong chờ để nghe phẩn hồi từ các bạn. Bản Beta của The witcher adventure game cũng là quá trình kiểm tra đầu tiên cho cơ sở hạ tầng cũng như dịch vụ sắp tới của GOG Galaxy - một nền tảng quản lí game online miễn phí của GOG.com”, theo lời ông Piotr Karwowski, phó chủ tịch ban công nghệ trực tuyến tại GOG.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm