Thêm một game di động đề tài Naruto cập bến Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Trò chơi có tên gọi Nhẫn Giả Vô Song 3D và sẽ được Gosu phát hành trong thời gian sắp tới.

Nhẫn Giả Vô Song 3D là game di động nhập vai chiến đấu khai thác đề tài Naruto vô cùng quen thuộc, điểm nhấn của trò chơi này là sử dụng nền tảng đồ họa 3D, qua đó mở ra một thế giới nhẫn giả hấp dẫn cho game thủ thỏa sức khám phá. Hiện tại, trò chơi đã được nhà phát hành Gosu đưa về Việt Nam và chuẩn bị mở cửa trong thời gian tới.

Thêm một game di động đề tài Naruto cập bến Việt Nam - ảnh 1

Nhẫn Giả Vô Song 3D sẽ mang đến cho người chơi sự lựa chọn 5 lớp nhân vật thuộc 5 hệ nhẫn thuật quen thuộc gồm Hỏa Độn Thuật, Thủy Độn Thuật, Phong Độn Thuật, Thổ Độn Thuật và Lôi Độn Thuật với mỗi người sở hữu bộ kỹ năng với khả năng chiến đấu tương sinh tương khắc nhau. Trò chơi được giới thiệu là sử dụng cơ chế chiến đấu nhanh nhạy mang đậm chất hành động, đề cao trình độ điều khiển & thao tác của game thủ.

Thêm một game di động đề tài Naruto cập bến Việt Nam - ảnh 2

Lối chơi chủ đạo trong Nhẫn Giả Vô Song 3D vẫn đi theo kiểu làm nhiệm vụ chính tuyến ở map dã ngoại và lồng ghép thêm nhiều hoạt động cày phó bản, săn boss để thử thách người chơi. Ngoài ra, khi đã đạt đến một sức mạnh nhất định, game thủ cũng có thể tham gia vào những màn PK hấp dẫn tại lôi đài hoặc các bản đồ chiến trường.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Nhẫn Giả Vô Song 3D tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.