Thiên Địa Hội - Webgame dựa theo Lộc Đỉnh Ký ấn định Alpha Test

0 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm trên cổng 360Game ngay đầu tuần tới.

Thiên Địa Hội là webgame nhập vai được chuyển thể dựa trên câu chuyện và nhân vật trong tiểu thuyết võ hiệp Lộc Đỉnh Ký của nhà văn Kim Dung. Tham gia vào game, người chơi sẽ được gặp lại các nhân vật quen thuộc, thưởng thức cốt truyện đặc sắc của trò chơi, đồng thời khám phá những tính năng đặc sắc.

Thiên Địa Hội không chỉ thu hút người chơi qua cốt truyện Lộc Đỉnh Ký đình đám hay việc nhập vai Vi Tiểu Bảo thông minh, mưu mẹo, mà còn cho người chơi được hóa thân thành Captian America, Iron-Man xuyên không về thời Thanh triều đầy hấp dẫn. Trò chơi cũng giữ nguyên cốt truyện Lộc Đỉnh Ký và cho phép game thủ "đào hoa" có thể thoải mái cưới vợ trong game.

Thiên Địa Hội - Webgame dựa theo Lộc Đỉnh Ký ấn định Alpha Test - ảnh 1
Thoải mái lựa chọn mỹ nhân để kết hôn

Lối chơi trong Thiên Địa Hội vẫn đi theo phong cách nhập vai quen thuộc, tuy nhiên trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể thoải mái lựa chọn 1 trong 3 loại vũ khí là Kiếm, Quyền và Súng. Bên cạnh đó, Thiên Địa Hội nâng cấp nhiều yếu tố mới trong nhiệm vụ chính tuyến và hệ thống chiến đấu liên server 32vs32 đầy kịch tính và hấp dẫn.

Thiên Địa Hội - Webgame dựa theo Lộc Đỉnh Ký ấn định Alpha Test - ảnh 2

Thiên Địa Hội sẽ mở cửa Alpha Test trên cổng 360Game vào ngày 25.2 sắp tới. Hiện tại cộng đồng game thủ có thể tham gia lưu danh ngay tại trang chủ trò chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.