Thiên Dụ: Cận cảnh các lớp nhân vật trong "Aion Trung Quốc" - Kỳ 1

0
Cùng Thanh Niên Game điểm qua những điểm lợi và hại của các class trong MMORPG "bom tấn" của NetEase.

Thiên Dụ (Revalation Online) là game MMORPG đáng chú ý bậc nhất của NetEase trong năm 2015, game đã được mở cửa chính thức vào ngày 19.6 vừa qua tại Trung Quốc.

Ngoài đồ họa choáng ngợp và khả năng tùy biến đa dạng trong khâu thiết kế nhân vật, Thiên Dụ còn giới thiệu 6 lớp nhân vật đặc sắc bao gồm: Quang Nhân, Ngọc Hư, Linh Long, Diêm Thiên, Thánh Đường và Lưu Quang. Trong bài viết này, hãy cùng Thanh Niên Game tìm hiểu về 3 lớp nhân vật đầu tiên.

Quang Nhân

Thiên Dụ: Cận cảnh các lớp nhân vật trong "Aion Trung Quốc" - Kỳ 1 - ảnh 1

Hình ảnh về nhân vật Quang Nhân

Là lớp nhân vật phù hợp cho các tay chơi cận chiến, kỹ năng của Quang Nhân đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn nhiều chiêu thức khác nhau cũng như khả năng ra chiêu liên tục để tạo nên đòn liên hoàn. Quang Nhân thích hợp vai trò tập kích khi giao tranh, dồn sát thương vào những vị trí "áo giấy" để phá vỡ đội hình đối phương.


Trailer skill về nhân vật Quang Nhân

Theo nhận xét của nhiều người chơi, thì Quang Nhân có ưu điểm nằm ở kỹ năng tích lũy điểm. Với 1000 điểm tích lũy, bùa đỏ sẽ cho 500 điểm chí mạng (level thấp sẽ từ 3% lên 300%). Bùa xanh sẽ cho 500 điểm đỡ đòn đánh từ đối phương. Tuy vậy nhược điểm của nhân vật này là thiếu kỹ năng kháng hay phòng thủ. Do đó trong thời gian chưa tích đủ điểm vô song, cần phải khéo léo né giao tranh đợi thời điểm thích hợp.

Thiên Dụ: Cận cảnh các lớp nhân vật trong "Aion Trung Quốc" - Kỳ 1 - ảnh 2

Thiên Dụ: Cận cảnh các lớp nhân vật trong "Aion Trung Quốc" - Kỳ 1 - ảnh 3 Thiên Dụ: Cận cảnh các lớp nhân vật trong "Aion Trung Quốc" - Kỳ 1 - ảnh 4

Cảnh cận chiến và cách build của nhân vật Quang Nhân.

Ngọc Hư

Thiên Dụ: Cận cảnh các lớp nhân vật trong "Aion Trung Quốc" - Kỳ 1 - ảnh 5

Hình ảnh nhân vật Ngọc Hư.

Là lớp nhân vật kết hợp giữa kiếm và phép, Ngọc Hư có thể vừa thi triển được những đòn đánh xa và gần cùng lúc. Bên cạnh đó, nhân vật này còn có thể gây nhiều hiệu ứng phụ cho đối phương như đóng băng, choáng hay thiêu đốt. Ngọc Hư rất thích khi đối đầu với nhiều người cùng lúc vì sở hữu nhiều kỹ năng sát thương diện rộng và damage cao.


Trailer skills nhân vật Ngọc Hư

Đây là lớp nhân vật đươc nhiều người chú ý, vì sở hữu bộ kỹ năng đẹp mắt nhưng cũng không thua kém sát thương so với các class khác. Trong các trận giao tranh, đây là lớp nhân vật mà những người chơi khác phải dè chừng vì khả năng sử dụng các kỹ năng từ xa kết hợp với các hiệu ứng phụ gây ức chế.

Theo cảm nhận của người chơi ở giai đoạn đầu đi phó bản cấp thấp, thì Ngọc Hư rất nhàn vì kỹ năng từ xa có sát thương cao và đánh lan rộng nhiều mục tiêu. Tuy nhiên đến các phó bản cấp cao hơn, người chơi phải cẩn thận hơn vì boss hay áp sát để tấn công và sử dụng kỹ năng diện rộng toàn bản đồ, trong khí đó kỹ năng né của Ngọc Hư lại ít linh hoạt và có thời gian hồi lâu .

Thiên Dụ: Cận cảnh các lớp nhân vật trong "Aion Trung Quốc" - Kỳ 1 - ảnh 6

Thiên Dụ: Cận cảnh các lớp nhân vật trong "Aion Trung Quốc" - Kỳ 1 - ảnh 7 Thiên Dụ: Cận cảnh các lớp nhân vật trong "Aion Trung Quốc" - Kỳ 1 - ảnh 8

Kỹ năng đánh lan của Ngọc Hư trong phó bản.

Linh Long

Thiên Dụ: Cận cảnh các lớp nhân vật trong "Aion Trung Quốc" - Kỳ 1 - ảnh 9

Hình ảnh về nhân vật Linh Long

Linh Long thích hợp với những người chơi ở vị trí hỗ trợ, với kỹ năng triệu hồi linh thú cũng như có khả năng hồi máu và buff tấn công, phòng thủ cho đồng đội. Là kiểu nhân vật có rất nhiều chiêu thức đánh lan trên diện rộng, Linh Long đóng vai trò không thể thiếu trong bất kỳ tổ đội nào.


Trailer skills nhân vật Linh Long

Game thủ yêu thích tạo hình loli (nhân vật trẻ con, xinh xắn), thì Long Linh là lựa chọn phù hợp, từ cách thức thi triển kỹ năng đến các hiệu ứng hình ảnh đều mang đậm chất dễ thương và trẻ con.

Theo cảm nhận người chơi, Linh Long có nhiều cách xây dựng kỹ năng (build). Ví dụ, bạn có thể đi theo hướng hỗ trợ và hồi máu, hướng buff tấn công hay hồi sinh hoặc chơi "khô máu" với hướng chuyên gây sát thương.

Trong PvP thì Linh Long đươc xem là "mục tiêu" bị thanh trừng đầu tiên. Tuy nhiên, để tiêu diệt Long Linh không phải là chuyện đơn giản, vì ngoài khả năng hồi máu, buff tăng tốc Long Linh còn có thể triệu hồi bạch xà làm đối phương bị trói chặt trong thời gian nhất định và khóa mọi kỹ năng.

Thiên Dụ: Cận cảnh các lớp nhân vật trong "Aion Trung Quốc" - Kỳ 1 - ảnh 10

Thiên Dụ: Cận cảnh các lớp nhân vật trong "Aion Trung Quốc" - Kỳ 1 - ảnh 11 Thiên Dụ: Cận cảnh các lớp nhân vật trong "Aion Trung Quốc" - Kỳ 1 - ảnh 12

Đón xem 3 lớp nhân vật còn lại của Thiên Dụ: Diêm Thiên, Thánh Đường và Lưu Quang trong các bài viết sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm