Thiên Hạ Anh Hùng chính thức ra mắt ngày 08.08

0 Thanh Niên Online
Ngày 08.08 đến, SohaGame sẽ chính thức ra mắt sản phẩm Thiên Hạ Anh Hùng. 
Đây là một tựa game chiến thuật đề tài Tam Quốc có đồ họa Chibi đang rất thành công tại thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc.
Thiên Hạ Anh Hùng chính thức ra mắt ngày 08.08 - ảnh 1Thiên Hạ Anh Hùng chính thức ra mắt ngày 08.08 - ảnh 2Thiên Hạ Anh Hùng chính thức ra mắt ngày 08.08 - ảnh 3
Điểm khác biệt của trò chơi này so với các sản phẩm cùng thể loại Card Battle là loại bỏ main chính, mở rộng 6 slot tướng cho người chơi tự do sắp xếp chiến thuật. Bên cạnh đó game còn có các hiệu ứng cộng dồn kĩ năng đặc sắc và nhiều hoạt động PvP, công thành, quốc chiến thời gian thực.
Thiên Hạ Anh Hùng chính thức ra mắt ngày 08.08 - ảnh 4
Về gameplay, Thiên Hạ Anh Hùng sở hữu lối chơi turn-based quen thuộc nhưng đổi mới mạnh mẽ trong các hiệu ứng kĩ năng. Mỗi tướng lại có những kĩ năng và hiệu ứng khác nhau, kết hợp lại tạo nên những combo tăng hiệu quả cực kì đẹp mắt. Game có hơn 40 hiệu ứng đủ cho game thủ thỏa sức sáng tạo.
Thiên Hạ Anh Hùng chính thức ra mắt ngày 08.08 - ảnh 5
Các tướng trong Thiên Hạ Anh Hùng đều có tư chất riêng, được chia theo binh chủng và có thể khắc chế lẫn nhau, thậm chí khắc chế cả Boss thế giới. Người chơi sẽ phải học cách sử dụng các đội hình sao cho đạt được hiệu quả tốt nhất, "bắt bài" đối phương tạo nên những màn chiến đấu "lật kèo".
Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm này  tại đây.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.