Thiên Hạ Anh Hùng mở cửa trong đầu tháng 8

3 Thanh Niên Online
Hiện tại các game thủ có thể tham gia các sự kiện trên fanpage trò chơi để nhận được những phần quà hấp dẫn khi game mở cửa.

 Thiên Hạ Anh Hùng là game mobile đấu thẻ tướng chiến thuật có đề tài Tam Quốc, trò chơi đã được Soha Game đưa về Việt Nam và dự kiến ra mắt vào ngày 8.8 tới đây. Đồ họa trong game được thiết kế theo phong cách chibi khiến cho các nhân vật này trở nên cực kỳ dễ thương.

Thiên Hạ Anh Hùng mở cửa trong đầu tháng 8 - ảnh 1

Mặc dù là một sản phẩm Tam Quốc quen thuộc, tuy nhiên cốt truyện trong trò chơi sẽ không chỉ là cuộc phân tranh giữa 3 thế lực Ngụy - Thục - Ngô, mà còn là cuộc chiến giữa nhân loại với các thế lực hắc ám. Bước vào trong thế giới Thiên Hạ Anh Hùng, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật/danh tướng quen thuộc như Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền,... tạo thành một đội hình 6 nhân vật để tiến hành công thành chiếm ải, xây dựng hoàng đồ bá nghiệp.

Thiên Hạ Anh Hùng mở cửa trong đầu tháng 8 - ảnh 2

Về cơ bản, lối chơi và xây dựng nhân vật của trò chơi vẫn giống như các sản phẩm đấu thẻ tướng Tam Quốc khác. Thông qua việc vượt qua các phụ bản, người chơi có thể kiếm các loại trang bị, nguyên liệu để nâng cấp đội hình. Việc sắp xếp đội hình cũng dựa trên từng vai trò của mỗi tướng được chia làm 2 hàng trước sau với các vai trò tác chiến riêng biệt. Ngoài ra, các game thủ cũng cần chú ý đến quy tắc khắc chế trong game để có được đối sách hợp lý nhất.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Huy

Thanh Huy

giống giống võ thần 3d nhỉ
An Cơ

An Cơ

Game soha thì game nào cũng lai lai như nhau
Phổ

Phổ

Game có vẻ hay

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm