Thiên long bát bộ 3 và những thay đổi lặng lẽ

0
“Lão làng” Thiên long bát bộ 3 (TLBB3) đang lặng lẽ làm mới mình với những thay đổi “từ trong ra ngoài”.

Trong bối cảnh làng game Việt liên tục bị khuấy động bởi hàng chục tựa game mới chen nhau ra mắt thì ở một góc khuất khác, “lão làng” Thiên long bát bộ 3 (TLBB3) lại lặng lẽ làm mới mình với những thay đổi “từ trong ra ngoài”.

Phiên bản mới Thần Long Chiến

Thiên long bát bộ 3 và những thay đổi lặng lẽ - 01

Phiên bản Thần long chiến với nhiều tính năng thú vị

Phiên bản Thần long chiến là một yếu tố chủ đạo trong công cuộc đổi mới này. Điểm thú vị của phiên bản chính là sự bổ sung lẫn nhau và kết nối chặt chẽ giữa các tính năng mới được ra mắt. Ngoài ra, không thể bỏ qua sức hấp dẫn có thể dự đoán trước từ “Đại hội tỷ võ”, nơi quy tụ người chơi thuộc nhiều máy chủ khác nhau gặp gỡ so tài.

Để thăng hạng thi đấu ở khu vực cao hơn, người chơi chỉ cần sử dụng các phần thưởng từ đấu trường để bồi dưỡng trang bị. Đặc biệt, trong phiên bản này, việc nâng cấp trang bị là một hỗ trợ to lớn cho người chơi TLBB3 vì hoàn toàn miễn phí.

Ra mắt máy chủ mới

Ngay khi ra mắt, máy chủ Long Vũ Môn đã thu hút hàng ngàn game thủ tham gia. “Tấc đất tấc vàng” chính là tình trạng chung tại máy chủ mới. Vì quá đông người đăng nhập cùng lúc, game thủ đã gặp cảnh chen chúc nhau, không thể nhìn thấy nhân vật của mình và gặp chút khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ.

Thiên long bát bộ 3 và những thay đổi lặng lẽ - 02

Đại Lý thành ngợp bóng tân thủ

Một tân thủ chia sẻ: “Khi lên cấp 02, mình mất gần 15 phút để hoàn thành nhiệm vụ đánh 08 con Cao Sơn Bạch Viên tại Vô Lượng Sơn. Bởi vì quá đông người cùng làm nhiệm vụ, quái mới xuất hiện đã bị đánh hội đồng cho nên nếu không nhanh tay thì sẽ bị người khác giành trước”.

Thay đổi diện mạo trang chủ

Thiên long bát bộ 3 và những thay đổi lặng lẽ - 03

 Trang chủ mới cung cấp đầy đủ thông tin hơn cho game thủ

Là bộ mặt của game, trang chủ TLBB3 với giao diện mới đã được đơn giản hóa rất nhiều, giúp game thủ thuận lợi hơn khi theo dõi và tìm kiếm thông tin. Khi theo dõi chuyên mục Tàng Kinh Các, người chơi dễ dàng tìm kiếm những thông tin như: hoạt động mỗi ngày - mỗi tuần, nhiệm vụ, tính năng… Song song đó, Cẩm Nang Tân Thủ cũng là nơi giải đáp khá nhiều thắc mắc về đăng kí, cài đặt game, cách thăng cấp nhanh… cho các tân thủ.

Để tìm hiểu thêm thông tin, các bạn có thể xem tại: http://tl.gate.vn/intro/ThanLongChien/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm