Thiên long bát bộ 3 vững chân trong top 10 game hay nhất TQ

0
Không chỉ ổn định với lượng người chơi đông đảo tại Việt Nam, Thiên long bát bộ 3 còn chiếm được vị trí cao tại nhiều thị trường khác, trong đó có Trung Quốc.

Bảng xếp hạng Top 10 game hay nhất Trung Quốc năm 2013 đã vinh danh những “già gân” trong làng game online như Kiếm hiệp tình duyên 3 (Võ lâm truyền kỳ 3D) – hạng 10, QQ Speed (Zing speed) – hạng 8, Thiên long bát bộ 3 (TLBB3)– hạng 7, Cross fire (Đột kích) – hạng 3. Trong đó, TLBB3 gây chú ý bởi tựa game này cũng đang chiếm vị trí cao tại các thị trường như Malaysia, Hongkong, Đài Loan và là cái tên quen thuộc của thị trường Việt Nam với cộng đồng người chơi đông đảo.

Thiên long bát bộ 3 giữ vị trí trong top 10 game hay nhất Trung Quốc - 01 

Top 10 game hay nhất Trung Quốc năm 2013

Trang 17173 là trang web hàng đầu về thông tin game tại Trung Quốc. Top 10 trên đây dựa vào bảng xếp hạng 25 game hay nhất được diễn ra xuyên suốt năm tại Trung Quốc. Dù các thứ hạng thường xuyên bị thay đổi nhưng TLBB3 vẫn liên tục nằm trong top 10 game dẫn đầu. Như tuần thứ hai của tháng 11 năm 2013, TLBB3 vươn lên hẳn vị trí thứ năm, tăng hai bậc so với tuần trước đó. 

Thiên long bát bộ 3 giữ vị trí trong top 10 game hay nhất Trung Quốc - 02

Thiên long bát bộ 3 giữ vị trí trong top 10 game hay nhất Trung Quốc - 03

Thiên long bát bộ 3 giữ vị trí trong top 10 game hay nhất Trung Quốc - 04

Vào tháng 04/2013, NPH FPT Online cập nhật phiên bản TLBB3 và ngay lập tức thu hút được hàng triệu người chơi với 26 cụm máy chủ.

Thiên long bát bộ 3 giữ vị trí trong top 10 game hay nhất Trung Quốc - 05

Vị thế của tựa game này còn được tăng cao hơn nữa khi phiên bản Tân thiên long bát bộ được tung ra tại thị trường Trung Quốc. Dựa theo lộ trình ra mắt của Thiên long bát bộ tại Việt Nam, cộng đồng game thủ nước nhà rất có thể sẽ được chạm tay trực tiếp phiên bản mới này trong năm 2014.

Xem thêm thông tin về TLBB3 tại trang chủ: http://tl.gate.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Là một trong những cái tên được trông ngóng nhất trong nửa cuối năm 2020, Mafia: Definitive Edition cũng đang phải chịu "vận đen" lùi ngày phát hành - vấn nạn đang ám ảnh ngành công nghiệp game trong suốt thời gian qua.
Ubisoft tặng miễn phí Watch Dogs 2

Ubisoft tặng miễn phí Watch Dogs 2

Từng tạo được tiếng vang ở thời điểm phát hành 2016, giờ đây Watch Dogs 2 sẽ được Ubisoft tặng miễn phí cho game thủ vào cuối tuần này.