Thiên Long Bát Bộ 3D - Hướng dẫn vượt phụ bản Tứ Đại Ác Nhân nhanh nhất

0
Bắt buộc phải tổ đội, vị trí phụ bản không cố định, hạn chế số lượng người tham gia... phụ bản Tứ Đại Ác Nhân đã khiến nhiều game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D lóng ngóng trong lần đầu tiên tham gia.

Thanh Niên Game đã thực hiện một video chi tiết về cách tổ đội, truyền tống nhóm, mời đồng đội đi theo để có thể tìm ra các vị trí NPC (nhân vật trao quyền vào phụ bản) một cách nhanh nhất.

Xin mời các bạn cùng xem, bên dưới video này là một số mẹo nhỏ giúp tổ đội của bạn diệt Tứ Đại Ác Nhân trong Thiên Long Bát Bộ 3D một cách tốt nhất.


Thông tin phụ bản Tứ Đại Ác Nhân

 • Phần thưởng: Sách đồng hành, mảnh Thần Tiết... Riêng đội trưởng được thưởng thêm 01 đá Huyền Thiết.
 • Đề nghị lực chiến: Trên 500.000

Thiên Long Bát Bộ 3D - Hướng dẫn vượt phụ bản Tứ Đại Ác Nhân nhanh nhất - ảnh 1

Mẹo vượt phụ bản

 • Lập xong tổ đội 4 người trước thời gian mở phó bản
 • Giao quyền đội trưởng cho người nhiều kinh nghiệm nhất
 • Đội trưởng cưỡi thú cưỡi để tăng tốc độ di chuyển khi dẫn đội
 • Khi phụ bản mở cửa, đội trưởng truyền tống đến địa điểm thông báo >>> Tập hợp đội >>> Mời đi theo
 • Tất cả thành viên đội phải chú ý các lời mời Tập hợp và Đi theo của đội trưởng. Đứng ở nơi vắng quái để tránh bị quái đánh trúng làm gián đoạn việc truyền tống. Việc tập hợp team chỉ cần gián đoạn vài giây là cơ hội cạnh tranh lượt tham gia với các team khác sẽ giảm đi rất nhiều
 • Đội trưởng không cần bật bản đồ để dò chấm xanh, chỉ cần đi dạo quanh map, chỗ nào đông người, chỗ đó chắc chắn là nơi tập hợp NPC
 • Nếu thấy NPC mà không nói chuyện được, đồng nghĩa với việc NPC đó đã hết lượt nhận đội, nhanh chóng di chuyển đến vị trí khác hoặc bản đồ khác

Mẹo đánh quái và Boss

 • Không bao giờ để quái bu quanh, cấu máu rất kinh hoàng
 • Cực kỳ thận trọng khi đánh Boss 3 (Diệp Nhị Nương). Thân mẫu của tiểu tăng Hư Trúc có chiêu đánh xuyên theo đường thẳng hút rất nhiều sinh lực, cùng chiêu nội công vây quanh người cũng lợi hại không kém. 4 người trong team hãy chia 4 hướng khác nhau để tránh ăn đame tập thể của chiêu đánh thẳng, tận dụng đòn đánh xa để hạn chế uy lực của chiêu thứ 2.
 • Nếu có đồng đội tử vong, hãy chờ đồng đội hồi sinh và di chuyển đến nơi để cùng dồn đame. Tránh solo tấn công Boss.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.