Thiên Long Bát Bộ 3D: Nhạn Môn Quan - Gian nan tỏ anh hùng

0
Trong tiểu thuyết Kim Dung, Nhạn Môn Quan là nơi khởi đầu cũng chính là nơi kết thúc cuộc đời bi kịch của người anh hùng Kiều Phong. Tái hiện trong Thiên Long Bát Bộ 3D, tòa hùng quan hiểm trở giữa biên giới Đại Tống – Khiết Đan sẽ tiếp tục trở thành thử thách tột đỉnh cho các game thủ thể hiện bản lĩnh anh hùng.


Máu nhuộm Nhạn Môn Quan

Nằm giữa biên giới Đại Tống – Khiết Đan, Nhạn Môn Quan quanh co hiểm trở đã trở thành chiến trường đẫm máu, chứng kiến cảnh chém giết mỗi ngày. Không chỉ có dân thường, binh sĩ đôi bên bị sát hại, các cao thủ giang hồ cũng lựa chọn Nhạn Môn Quan làm nơi huyết chiến, gây ra bao nhiêu nỗi oán thù, kéo dài suốt mấy chục năm, không bao giờ dứt. 

Từ một tin đồn thất thiệt, mấy chục cao thủ võ lâm Đại Tống mai mục tại Nhạn Môn Quan khiến Kiều Phong rơi vào cảnh tan cửa nát nhà. Mấy chục năm sau, cũng chính tại Nhạn Môn Quan, Kiều Phong rơi vào cảnh giằng xé giữa nợ nước thù nhà đã quyết định tự vẫn để giữ trọn khí tiết anh hùng, xả thân hóa giải những ân oán chất chồng giữa hai dân tộc.

 Thiên Long Bát Bộ 3D: Nhạn Môn Quan - Gian nan tỏ anh hùng

Nhạn Môn Quan trong TLBB3D tái hiện những trận đánh khốc liệt nơi biên cương

Trở thành một phó bản độc đáo trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile, Nhạn Môn Quan sẽ tái hiện lại những trận chiến khốc liệt giữa chốn biên cương hiểm trở. Tham gia phó bản Nhạn Môn Quan, game thủ phải đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ an toàn của Tống trưởng lão cùng 6 đệ tử Cái Bang, chống chọi với tầng tầng lớp lớp những binh sĩ Khiết Đan dũng mãnh liên tục công kích.

Gian nan tỏ anh hùng

Dành cho những cao thủ cấp 80 trở lên, phó bản Nhạn Môn Quan luôn rộng mở cả ngày để người chơi trổ tài vượt ải. Tham gia phó bản, các game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile phải tạo thành các tổ đội, ít nhất 2 người trở lên. Tùy vào sức mạnh của mình, các tổ đội có thể lựa chọn hình thức phó bản: thường, khó, cao thủ tương ứng với sức mạnh của quái cấp 80, 90, 100.

Thiên Long Bát Bộ 3D: Nhạn Môn Quan - Gian nan tỏ anh hùng 

Game thủ phải liên tục chiến đấu với quái

 Thiên Long Bát Bộ 3D: Nhạn Môn Quan - Gian nan tỏ anh hùng

Bảo vệ Tống trưởng lão và 6 đệ tử Cái Bang

Trong thời gian 15 phút phó bản diễn ra Nhạn Môn Quan, game thủ phải chiến đấu với các đợt quái, boss xuất hiện liên tục. Tống trưởng lão không thể di chuyển buộc người chơi phải tập trung tối đa để ngăn cản quái tiếp cận. Nếu như để Tống trưởng lão chết hoặc tổng số tử vong người chơi hơn 20 lần, hoạt động vượt phó bản sẽ chính thức thất bại.

Chinh phục phó bản Nhạn Môn Quan, game thủ sẽ nhận được những phần thưởng quý giá: Toái phiến mỹ nhân cúc kiếm, thú cưỡi – sói (hạn giờ), băng phách đơn, trang bị cấp cao (cấp 100), danh hiệu, công trạng… Tích lũy công trạng trong phó bản Nhạn Môn Quan, người chơi có thể đến Tô Châu, tìm Quan Quân Nhu để đổi lấy các loại trang bị cao cấp.

Gian nan, khốc liệt và không kém phần máu lửa, phó bản Nhạn Môn Quan chính là cơ hội để các cao thủ TLBB 3D chứng tỏ bản lĩnh, khí phách anh hùng. Giữa vòng vây trùng trùng điệp điệp của những dũng sĩ Khiết Đan, mỗi người chơi đều có thể trải qua cảm giác trở thành một Kiều Phong vô địch, thoải mái tung hoành giữa vạn quân như chỗ không người. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.