Thiên Long Bát Bộ 3D - Vì sao bạn không thể rút được Hiệp khách Cam?

0
Lý do thứ nhất: Vận may chưa tới, hay nói cách khác là do... ăn ở chưa tốt. Để có thể sở hữu nhiều hiệp khách Cam, bạn chỉ có một cách duy nhất: Kiếm thật nhiều Đồng - siêng bái kiến - trông chờ vận may.

Trong game mobile Thiên Long Bát Bộ 3D, hệ thống Hiệp khách có lẽ là tính năng mang lại rất nhiều điều thú vị. Thứ nhất, đây là tính năng khá miễn nhiễm với "đô la thần chưởng", mọi việc mà bạn có thể làm được để tiến thân chỉ là cày cuốc ngày đêm để kiếm Đồng, tích lũy và siêng năng bái kiến.

Thứ hai, rất nhiều người có được hiệp khách Cam chỉ sau vài lần bái kiến, nhưng rất nhiều người khác lại xoay mãi vẫn không có "con Cam" nào. Việc phải trông chờ rất nhiều vào vận may đã giúp tính năng này trở thành một trong những điểm thú vị nhất Thiên Long Bát Bộ 3D.

Thiên Long Bát Bộ 3D - Vì sao bạn không thể rút được Hiệp khách Cam? - ảnh 1

Bí quyết để có nhiều hiệp khách Cam

Đang lang thang khắp nơi "nhặt lá, đá ống bơ" thì một chàng nọ vô tình lượm được cuốn bí kíp võ công trong một hốc cây - như cách thường thấy trong phim chưởng. Mừng rỡ, anh ta mang cuốn sách về nhà và đọc.

  • Trang 1: Miêu tả võ công, nói rằng đây là võ công chí tôn có thể đưa người luyện đạt tới cảnh giới cao của võ học.
  • Trang 2: Nhập môn - Yêu cầu môn sinh cần phải tự cung hình mới có thể luyện.

Sau một hồi đắn đo suy nghĩ. Anh ta hạ quyết tâm vung đao cắt phăng của quý. Xong việc, anh nén đau đọc tiếp bí kíp.

  • Trang 3: Không tự cung cũng không sao.

Anh ta nổi điên, đốt ngay cuốn bí kíp. Khi sách cháy gần hết, trang cuối của cuốn bí kíp bay ra. Anh ta nhìn và thấy dòng chữ:

  • Nếu đã tự thiến thì sau khi luyện thành bí kíp của quý sẽ mọc lại.

Thiên Long Bát Bộ 3D - Vì sao bạn không thể rút được Hiệp khách Cam? - ảnh 2

Trong Thiên Long Bát Bộ 3D, bí kíp để có thể sở hữu nhiều hiệp khách Cam chính là: Không có bí kíp gì cả. Chính vì vậy, đừng quá hấp tấp mà... tự làm đau mình trong những trường hợp mà bạn không thể kiểm soát được.

Cơ chế game quy định tỉ lệ khá nhỏ việc người chơi có thể rút được hiệp khách phẩm Cam, không theo quy tắc thời gian cố định nào. Việc bái kiến Hiệp khách 1 lần hay 10 lần cũng không ảnh hưởng, nó chỉ giúp bạn đỡ mất công nhấn bái kiến quá nhiều lần mà thôi. 

Hãy kiên nhẫn chờ đợi

Lời khuyên tốt nhất mà Thanh Niên Game có thể dành cho bạn chính là việc hãy đặt kiên nhẫn lên hàng đầu.

  • Siêng năng kiếm Đồng khóa: Đồng khóa có thể rơi khi đánh quái, có rất nhiều trong phụ bản Yến Vương Mộ hoặc làm nhiệm vụ Bào thương bang phái. Tính trung bình, trong một ngày siêng năng cày cuốc, bạn có thể kiếm hơn 1 triệu Đồng khóa, đủ để đầu tư vào tính năng Hiệp khách. Vẫn còn 1 cách khác để kiếm Đồng, đó là dùng Nguyên bảo để rung cây tiền. Với 10 Nguyên bảo sẽ đổi được 30.000 Đồng, đây có lẽ là sự lựa chọn không khôn ngoan, bởi nếu bạn dùng số Nguyên bảo đó để đầu tư vào đá sẽ hợp lý hơn rất nhiều. 
  • Siêng năng bái kiến: Do tỉ lệ bái kiến trúng Hiệp khách Cam không tuân theo quy tắc thời gian cố định nào, cho nên, hãy thoải mái bái kiến hiệp khách bất cứ khi nào bạn dư dả tiền bạc. Hãy giữ lại các hiệp khách hữu ích, tất cả số còn lại, hãy dùng để truyền công tăng cấp cho hiệp khách đang sử dụng.
  • Để dành điểm tích lũy: Cứ mỗi lần bái kiến hiệp khách, người chơi sẽ được tích lũy một lượng điểm nhất định có thể dùng để đổi lấy các cao thủ nhất lưu có phẩm chất mạnh. 
  • Khi có được hiệp khách quý, hãy đảm bảo mình không lỡ tay cường hóa mất, hãy khóa hiệp khách đó lại bằng cách chọn biểu tượng khóa

Hiệp Khách Thiên Long Bát Bộ 3D

Nên sử dụng hiệp khách nào

Trong quá trình trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ 3D, Thanh Niên Game đã biết đến các hiệp khách sau, có thể vẫn chưa đủ so với dữ liệu của game, nhưng ít nhiều có thể giúp bạn đọc nắm bắt được sự phong phú của các hiệp khách trong game.

Đầu tiên là 3 anh em đại hiệp của Thiên Long Bát Bộ: Tiêu Phong, Đoàn Dự và Hư Trúc. Cả 3 đều cộng các chỉ số Sinh lực, trong đó Tiêu Phong cộng thêm Ngoại công, Hư Trúc cộng thêm Nội công và Đoàn Dự công tử Đại Lý sẽ buff chỉ số toàn thủ. Nếu như Đoàn Dự phù hợp sử dụng cho tất cả các phái thì Tiêu Phong và Hư Trúc chỉ phù hợp với một trong 2 phái sử dụng nội hoặc ngoại công tương ứng. Nếu bạn chưa có hiệp khách cam nào, sử dụng phái ngoại công mà lại rút rúng Hư Trúc thì xin chúc mừng bạn, số của bạn... quá nhọ!

Tiêu Phong: Cộng Sinh lực và Ngoại công 

Hiệp Khách Thiên Long Bát Bộ 3D


Hư Trúc: Cộng Sinh lực và Nội công

Hiệp Khách Thiên Long Bát Bộ 3D


Đoàn Dự: Cộng sinh lực và Toàn thủ 

Hiệp Khách Thiên Long Bát Bộ 3D


Tảo Địa Tăng buff công và thủ, quan trọng ngang với Tiêu Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự

Hiệp Khách Thiên Long Bát Bộ 3D

Ngoài ra, còn có một số hiệp khách khác cộng các chỉ số như Bạo thương, Chống đỡ, Né tránh, Bạo kích... Tùy theo các chỉ số mà những hiệp khách này có lợi cho công hoặc thủ. Bạn có thể xem xét và dùng các hiệp khách này phù hợp với tính chất của từng trận đánh.

Lớp hiệp khách lợi công bao gồm Tiêu Viễn Sơn tăng Chính xác và Xuyên thấu, Tiêu Dao Tử tăng Bạo kích và Bạo thương

Hiệp Khách Thiên Long Bát Bộ 3D

Thiên Long Bát Bộ 3D - Vì sao bạn không thể rút được Hiệp khách Cam? - ảnh 9

 Lớp hiệp khách thiên về phòng ngự bao gồm Mộ Dung Bác tăng Né tránh và Chống đỡ, Vô Nhai Tử tăng chỉ số Kháng bạo và làm giảm bạo thương

Hiệp Khách Thiên Long Bát Bộ 3D

Hiệp Khách Thiên Long Bát Bộ 3D

Mang trong mình số lượng lớn các chế độ và hệ thống, Thiên Long Bát Bộ 3D đã làm tốt việc tương tác game với người chơi, tạo chiều sâu trong thời gian trải nghiệm game. Điểm mạnh mà các hệ thống trên có được là mang lại sự cân bằng cho game thủ, khi các hình thức giao dịch không phải lúc nào củng phải chi trả bằng tiền thật, loại bỏ được phần nào tính “hút máu” mà các thể lạoi gMO hiện nay mắc phải.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.