Thiên Long Bát Bộ 3D: Võ Lâm đại loạn - các môn phái âm mưu 'xóa sổ' Cái Bang

0
Trở về với nghề ăn xin, các đệ tử Cái Bang vẫn chẳng được yên thân khi các danh môn chính phái quyết tâm xóa sổ bang hội lớn nhất giang hồ.

Cây muốn lặng, gió chẳng ngừng

Không còn bang chủ Kiều Phong, Cái Bang phải quy ẩn giang hồ để trở về với nghề ăn xin. Nếu từng theo dõi clip Cái Bang suy tàn của FAPtv, game thủ sẽ không thể quên cảnh suy tàn đến thê thảm của đệ nhất bang hội một thời. Chỉ vì trót xin một cái… bánh trung thu hai trứng, nhân thập cẩm mà đệ tử của bang hội này bị xua đuổi, khinh rẻ khắp nơi.


Gác lại quá khứ hào hùng, các đệ tử Cái Bang đành chấp nhận cuộc sống ăn xin nay đây mai đó, kiếm sống qua ngày. Thế nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng chịu ngừng. Các danh môn chính phái khác liên tục bị Cái Bang đuổi theo xin bố thí đã nổi cơn thịnh nộ. Cho rằng Cái Bang là nỗi sỉ nhục của võ lâm và âm mưu xóa sổ Cái Bang.

Tương lai nào cho Cái Bang?

Không còn Kiều Phong, bang hội chia năm xẻ bảy, các phân đà bị giải tán, Cái Bang không có ai đủ khả năng hiệu lệnh đệ tử khắp thiên hạ. Cũng chính vì thế nên dù đã từng là bang hội đông đúc nhất trên giang hồ, Cái Bang vẫn hỗn loạn như rắn mất đầu. 

Thiên Long Bát Bộ 3D: Võ Lâm đại loạn - các môn phái âm mưu 'xóa sổ' Cái Bang - ảnh 1 

Liệu Cái bang có đủ dũng mãnh để tái xuất giang hồ?

Bao giờ đệ nhất bang phái trên chốn giang hồ mới tìm lại được hào quang chói lọi năm xưa? Tình thế nguy cấp, cái bang đứng trước nguy cơ bị xóa sổ khỏi giang hồ liệu các đệ tử của bang chủ Kiều Phong có đủ dũng mãnh để tái xuất giang hồ? Tương lai của Cái Bang vẫn còn là một câu hỏi chưa có lời đáp. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm