Thiên long bát bộ thay nhà phát hành: Game thủ sẽ ra sao?

0
Từ ngày 1.9.2014, tựa game 7 năm tuổi Thiên long bát bộ sẽ chính thức chuyển giao cho nhà phát hành VNG. Bắt đầu từ ngày 27.8, VNG sẽ cho mở chức năng chuyển đổi tài khoản cũ sang ZingID.

Theo đó, toàn bộ dữ liệu nhân vật được sao chép đến hết ngày 17.08.2014. Mọi thông tin nhân vật từ 0 giờ ngày 18.8.2014 trở đi đối với game Thiên long bát bộ cũ sẽ không được lưu trữ nữa. Do đó, dữ liệu nhân vật đang chơi Thiên long bát bộ của nhà phát hành cũ từ ngày 18.8.2014 đến 1.9.2014 sẽ không được VNG ghi nhận.

Thiên long bát bộ thay nhà phát hành: Game thủ sẽ ra sao? - ảnh 1

Để có thể chuyển đổi tài khoản, người chơi Thiên long bát bộ vào trang ttl.zing.vn, chọn Chuyển đổi tài khoản, đăng nhập tài khoản Thiên long bát bộ hiện tại. Sau đó người chơi đăng nhập vào tài khoản ZingID để chuyển qua.

Thông tin trang chủ của VNG cũng cho biết thêm, toàn bộ thông tin nhân vật cũng như máy chủ của Thiên long bát bộ tạm thời sẽ được giữ nguyên. Do đó nhân vật của người chơi trước đây ở máy chủ nào thì sau khi chuyển đổi sẽ vẫn ở máy chủ đó.

Thiên long bát bộ thay nhà phát hành: Game thủ sẽ ra sao? - ảnh 2

Người chơi cần lưu ý thêm, Tân thiên long chỉ lưu trữ dữ liệu trong game đến hết ngày 17.8.2014. Do đó, để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra, người chơi Thiên long bát bộ lưu ý không nạp thẻ trong thời gian này.

Thiên long bát bộ thay nhà phát hành: Game thủ sẽ ra sao? - ảnh 3

Thông tin chi tiết về chuyển đổi tài khoản, các game thủ có thể xem thêm tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.