Thiên Long Bát Bộ Web tặng giftcode nhân dịp Closed Beta

0
Hôm qua (19.10), Thiên Long Bát Bộ Web đã chính thức bước sang giai đoạn Closed Beta (không reset nhân vật), nhân dịp này đơn vị phát hành 360Game đã gửi đến độc giả Thanh Niên Game 300 giftcode đặc biệt.

Tuy ra mắt giữa rất nhiều chỉ trích, do "căn bệnh" dời ngày phát hành bỗng chốc tác quai tác quái trong ngày đầu Alpha Test, nhưng rất nhanh chóng sau đó, Thiên Long Bát Bộ Web  đã chứng tỏ sự đáng gờm của mình trong phân khúc webgame chiến thuật/nhập vai. 

tlbb web code

Các game đối thủ hầu hết đều sử dụng bối cảnh Tam Quốc làm nền tảng chính, nên khi tiếp xúc với một thế giới Kim Dung nguyên bản, đậm chất kiếm hiệp dưới diện mạo của một trò chơi chiến thật theo lượt, Thiên Long Bát Bộ Web nhanh chóng khẳng định được bản sắc khác biệt. Không những thế, trò chơi còn có sự kết hợp với yếu tố nhập vai truyền thống, mang lại sự đa dạng cần thiết cho gameplay. 

Đáng chú ý, với những ai đam mê bộ ba game Thiên Long Bát Bộ tại Việt Nam, thì việc "mảnh ghép cuối cùng" này mang lớp áo chiến thuật/ theo lượt thật sự đã kéo đến làn gió mới, phá cách so với hai đàn anh. Chừng đó lý do là quá đủ để Thiên Long Bát Bộ Web kiếm được chỗ đứng vững chắc, cũng như chứng tỏ nội lực của mình trong mảng webgame tại thị trường Việt.

tlbb web code

Nhân dịp Thiên Long Bát Bộ Web bước vào giai đoạn Closed Beta, đơn vị phát hành 360Game đã gửi đến độc giả Thanh Niên Game 300 Giftcode đặc biệt. Đây là Giftcode Vip 2, bao gồm: 

Tên code

Quà tặng

Số lượng

Code VIP (2)

Thẻ 500 Nguyên Bảo khóa

4

Tặng lệnh (10)

4

Quà chân nguyên (nhỏ)

2

Rương đá quý lv1 - 4

10

Để nhận code, mời các bạn  làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Thiên Long Bát Bộ Web, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm