Thiên Ngoại Giang Hồ ấn định ngày ra mắt trong tuần này

0 Thanh Niên Online
Vào ngày 14.10 sắp tới, cộng đồng game thủ sẽ chính thức được gia nhập vào thế giới võ lâm đầy hấp dẫn của Thiên Ngoại Giang Hồ.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Thiên Ngoại Giang Hồgame mobile nhập vai chiến đấu có đề tài võ lâm giang hồ quen thuộc, trò chơi đã được nhà phát hành Funtap đưa về Việt Nam và ấn định mở cửa vào ngày 14.10 sắp tới. Với sản phẩm này, game thủ sẽ được trải nghiệm hành trình xông pha giang hồ, tìm hiểu tinh hoa võ học đầy thú vị. Ngoài ra, trò chơi cũng mang đến nhiều sự kiện/hoạt động hấp dẫn với các phần quà giá trị cho cộng đồng game thủ trong đợt ra mắt sắp tới.

Thiên Ngoại Giang Hồ ấn định ngày ra mắt trong tuần này - ảnh 1
Thiên Ngoại Giang Hồ ấn định ngày ra mắt trong tuần này - ảnh 2

Bước vào thế giới võ lâm của Thiên Ngoại Giang Hồ, game thủ sẽ được trải nghiệm 4 hệ phái bao gồm: Thiên Vương, Hoa Sơn, Dương Gia, Thúy Yên, tất cả đều được xây dựng tỉ mỉ đem đến cảm nhận chân thật, tự nhiên nhất có thể. Thậm chí, tựa game này còn cho phép game thủ thỏa sức lựa chọn giới tính tự do của từng hệ phái.

Thiên Ngoại Giang Hồ ấn định ngày ra mắt trong tuần này - ảnh 3
Thiên Ngoại Giang Hồ ấn định ngày ra mắt trong tuần này - ảnh 4

Trong quá trình cày cuốc, người chơi vẫn sẽ trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, thu thập hoặc chế tạo trang bị, cường hóa, tẩy luyện trang bị, phân bổ điểm kĩ năng, nâng cấp thú cưỡi, chiêu mộ dàn thú cưng, đồng hành,… Tuy nhiên, với việc sở hữu những bộ võ công, tuyệt kĩ đỉnh cao tạo cơ hội cho người chơi tùy biến phát triển phong cách chiến đấu, nhân vật của mỗi người chơi sẽ là một hình mẫu độc nhất vô nhị, thể hiện cá tính và phong cách chiến đấu rất riêng.

Thiên Ngoại Giang Hồ ấn định ngày ra mắt trong tuần này - ảnh 5

Ngoài ra, các tính năng được cho là đặc trưng của dòng nhập vai ở thời điểm hiện tại như:, bang chiến, công thành chiến, pk tự do liên server, kết hôn, hệ thống giao dịch tự do, cày tiền săn đồ, săn Boss Hoàng Kim, ngoại trang,... đều được tựa game Thiên Ngoại Giang Hồ tối ưu hóa theo chiều hướng mới nhất, giúp cho game thủ luôn có những trải nghiệm đáng giá.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.