Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao tung ra video phó bản Long Thủ Sơn cực hấp dẫn

0
Mới đây, một đoạn clip ghi lại màn vượt phó bản của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao phiên bản mới nhất vừa được Tencent công bố, đáng chú ý, thành phần tổ đội có rất nhiều game thủ nổi tiếng.

Trong ngày 28.5 tới, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao máy chủ Trung Quốc sẽ chính thức mở cửa, bước vào giai đoạn Closed Beta mà rất nhiều người mong đợi. Tuy nhiên, để tham gia giai đoạn này người chơi vẫn phải cần một loại code do Tencent phân phát từ trước, thông qua nhiều sự kiện khác nhau. 

Hiện nay, có khá nhiều thông tin về game đang dần được hé lộ bởi những game thủ trong đợt thử nghiệm "Tinh anh khảo thí" - những người được Tencent lựa chọn tham gia thử nghiệm phiên bản cuối cùng của game, giúp cho chúng ta có được những cái nhìn toàn diện, chính xác hơn về Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. 

Mới đây, một video trải nghiệm phó bản Long Thủ Sơn và màn đấu boss Huyết Y Lâu đã được ghi lại đầy đủ, hãy cùng khám phá những tính năng đáng chú ý ở phiên bản mới nhất của game trong đoạn clip sau: 


Cùng với sự tham gia góp mặt của những game thủ kì cựu, tạo thành một tổ đội chất lượng, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy phiên bản mới của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao có những khác biệt rất rõ rệt so với phiên bản thử nghiệm trước, hướng đến sự đa dạng, phong phú hơn.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao - Hấp dẫn video phó bản Long Thủ Sơn

Nếu như lúc trước, bạn có thể dễ dàng dựa vào phản ứng của mình mà nhanh chóng tiến đến gần trung tâm của phó bản, đối diện với trùm cuối, thì phó bản của Closed Beta lần này sẽ hoàn toàn thử thách trí tuệ của bạn. Ngoài việc phân tích sách lược, lý giải, học tập nó, game thủ còn phải vượt qua đủ loại thách thức do phó bản đặt ra.

Theo chân tổ đội, chúng ta sẽ mãn nhãn với một trận chiến gay go, khốc liệt mà Boss Lão Nhị Long Thủ Sơn chính là chướng ngại vật đầu tiên cản bước chân của những dũng sĩ.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao - Hấp dẫn video phó bản Long Thủ Sơn

Cửa ải đầu tiên diễn ra khá khó nhằn, vì đây là Boss có skill AOE (đánh lan) thả ra trong một phạm vi lớn, nhưng điều này sẽ đơn giản hơn khi bạn tinh ý một chút, bởi lúc Boss Lão Nhị tung skill, thì Boss khác cũng sẽ thả ra Kim Chung Tráo miễn dịch tổn thương. Lúc ấy, người chơi chỉ cần trốn đằng sau Boss, tạo thành một đường thẳng tắp giữa: AOE Boss - Kim Chung Tráo Boss - Game thủ, giúp miễn dịch công kích, giảm bớt tổn thương.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao - Hấp dẫn video phó bản Long Thủ Sơn

Sau khi đã tìm được điểm mấu chốt của trận chiến, cả tổ đội có thể thuận lợi tiến quân đến trùm cuối: Ưng Nhãn Lão Thất. Tuy nhiên, con Boss này tỏ ra khá nhằn khi sử dụng skill hiện lên vòi rồng không ngừng bám sát người chơi, mà một khi bị “dính chưởng”, bạn chỉ có thể nằm im đo đất. Đây là một thử thách cực kì lớn, đòi hỏi phải có sự phối hợp giữa tổ đội với nhau. Game thủ cần phải có sự di chuyển nhịp nhàng, đem vòi rồng tụ lại một chỗ mới tiêu tan. Đây chính là màn kiểm tra trình độ ăn ý của người chơi.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao - Hấp dẫn video phó bản Long Thủ Sơn

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao - Hấp dẫn video phó bản Long Thủ Sơn

Vì hoàn thành được tất cả những thử thách trên trong 30 phút, cho nên tổ đội đã "đánh động" Boss ẩn tại cửa phó bản là Chú Ca và Tín Nương xuất hiện. Khi hai boss này tiếp cận nhau, sẽ sản sinh ra một ra kĩ năng hợp thể, kĩ năng này có thể sinh ra phạm vi AOE tổn thương rất lớn, rất dễ khiến cho tổ đội bị tiêu diệt. Vì vậy, cách tốt nhất là khi khiêu chiến 2 BOSS này, cần chú ý "cách ly" chúng ở hai vị trí khác nhau, ngăn chặn khả năng hợp thể. 

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao - Hấp dẫn video phó bản Long Thủ Sơn

Tuy nhiên, bạn nghĩ mọi chuyện sẽ dễ dàng kết thúc sau khi đánh xong hai Boss này ư? Chúng ta sẽ đến một cửa ải siêu nan giải, với sự xuất hiện của nữ vương Dã Nhi – Huyết Y Lâu. Chỉ cần một chiêu, đã khiến cho cả tổ đội bị ăn “hành”, sĩ khí sa sút. Nhưng vấn đề này đã hoàn toàn được giải quyết, bởi khái niệm tương sinh tương khắc Ngũ Hành.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao - Hấp dẫn video phó bản Long Thủ Sơn

Có thể nói, với tất cả những tình tiết hấp dẫn trên, những phó bản và màn chơi tổ đội của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ nhiều trải nghiệm đáng giá. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.