'Thiên thần chiến binh' Kamael sắp đổ bộ xuống Lineage 2: Revolution Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Như vậy sau thời gian ngắn ra mắt ở phiên bản Lineage 2: Revolution Hàn Quốc, thì Kamael đã sẵn sàng cho cuộc đổ bộ tới Việt Nam.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, vào tháng 6 vừa qua, Lineage 2: Revolution đã thông báo rằng Kamael - chủng tộc cực xinh đẹp với điểm nhấn là đôi cánh thiên thần - sắp xuất hiện trong game. Với những game thủ từng chơi phiên bản PC Lineage 2 thì có lẽ cùng chẳng còn quá xa lạ với tộc này.

Kamael được biết đến như là những chiến binh ưu tú nhất được thiên giới phái xuống trừng phạt các thế lực gây hấn khiến máu đổ một cách vô nghĩa trên lục địa Aden. Các thiên thần Kamael có thể vận dụng thần lực vào 3 lớp vũ khí chính bao gồm kiếm, nỏ và trượng, tương ứng với 3 chức nghiệp là Berserker, Arbalester, Soul Breaker.

'Thiên thần chiến binh' Kamael sắp đổ bộ xuống Lineage 2: Revolution Việt Nam - ảnh 1
'Thiên thần chiến binh' Kamael sắp đổ bộ xuống Lineage 2: Revolution Việt Nam - ảnh 2
'Thiên thần chiến binh' Kamael sắp đổ bộ xuống Lineage 2: Revolution Việt Nam - ảnh 3

Theo dự kiến, Kamael sẽ có mặt trong phiên bản mới của Lineage 2: Revolution Việt Nam trong vài ngày tới. Ngoài nhân vật mới này thì bản update cũng mang tới các tính năng hấp dẫn khác như hệ thống Dual Class, thời trang và thú cưỡi mới.

Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Lineage 2: Revolution Việt Nam tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.