Thiên thần truyện: trải nghiệm nhân vật Thích Khách

0
Game thủ Thiên thần truyện đã có thể trải nghiệm nhân vật này tại phiên bản Ác thần trỗi dậy vừa ra mắt ngày 16.5.

Tiềm năng của Thích Khách

Công, Thủ, Bạo Kích, Bạo Công, Giảm Đòn, Né Tránh, Công Tốc, Phá Kích, Đỡ Đòn, Sức Bền… là những chỉ số tiềm năng vô biên của Thích Khách. Đây cũng là các yếu tố căn cơ tạo nên chiến lực của một nhân vật. Các chỉ số tiềm năng càng cao, nhân vật càng mạnh. Đặc biệt chỉ số Công Tốc rất khó gia tăng. Đơn giản vì tiềm năng này ảnh hưởng lớn đến kết quả thắng thua, dẫn đến có rất ít tính năng trong game gia tăng sức mạnh cho tiềm năng này. Với sở trường ám sát, Thích Khách có chỉ số Công tốc, Né Tránh và Chính xác rất cao, hội tụ điều kiện theo tiêu chí “nhất kích tất sát”.

 Thiên thần truyện: trải nghiệm nhân vật Thích khách

Thích Khách - lớp nhân vật được nhiều game thủ Thiên thần truyện yêu thích.

Nếu nói về độ nhanh nhẹn, người chơi sẽ nghĩ ngay đến lớp nhân vật Cung thủ. Trên thực tế, Cung thủ có chỉ số Công Tốc kém hơn Thích Khách. Những người chơi đã và đang trải nghiệm Thiên thần truyện sẽ dễ dàng cảm nhận được để tăng điểm Công Tốc lên 1% là rất khó. Điều này nói lên lợi thế về tốc độ của Thích Khách đang dẫn đầu trong Thiên thần truyện.

Thiên thần truyện: trải nghiệm nhân vật Thích khách

Thích Khách làm chủ thế trận, ứng phó linh hoạt.

Thích Khách làm chủ thế trận hỗn chiến

Với Thích Khách, nếu các chỉ số tiềm năng là cái nền cơ bản để cho một nhân vật mạnh mẽ thì kĩ năng chính là đường dẫn để phát huy và thể hiện cái nền tảng đó. Từng chiêu thức mạnh yếu khác nhau sẽ dẫn đến kết quả trận chiến khác nhau. Nếu một nhân vật có tiềm năng mạnh mẽ mà dùng kĩ năng yếu kém thì cũng sẽ dẫn đến kết quả không tốt. Vì đường dẫn không đủ lớn để dẫn xuất hết tiềm năng phóng thích ra.

 Thiên thần truyện: trải nghiệm nhân vật Thích khách

Thích Khách thích hợp với các trận đấu quân đoàn chiến.

Nhìn chung, võ công của Thích Khách không mượt mà nhưng có hiệu quả tốt, với các chỉ số cộng thêm rất phù hợp với đặc tính của bản thân. Nếu có dịp trải nghiệm các kỹ năng ở cấp độ cao của lớp Thích Khách, bạn sẽ có cảm giác rằng tuyệt kĩ của Thích Khách sao đơn giản vậy. Đôi khi thậm chí do tốc độ ra đòn quá nhanh, bạn sẽ không kịp quan sát kĩ năng vừa được tung ra mang hình thù ra sao. Lúc đó kẻ địch đã bị hạ gục dưới chân bạn.

 Thiên thần truyện: trải nghiệm nhân vật Thích khách

Những kỹ năng cao cường của Thích Khách.

Thích Khách có rất nhiều kỹ năng tấn công tập thể. Rất thích hợp trong các trận Quân Đoàn Chiến. Hiển nhiên kỹ năng tấn công tập thể cũng mang đến lợi thế rất lớn cho Thích Khách so với các lớp nhân vật khác khi Vượt Ải hoặc chinh phục Tháp.

 Thiên thần truyện: trải nghiệm nhân vật Thích khách

Chơi game Thiên thần truyện không thể bỏ qua Thích Khách.

Trong những trận hỗn chiến như Quân đoàn chiến, người chơi sẽ rất khó để phát hiện ra sự tồn tại của Thích Khách. Nhưng nhân vật này lại có thể âm thầm ra tay tiêu diệt toàn quân của bạn trong bóng tối. Qua vài trận đại chiến như vậy, trên đại lục Taiya đã xuất hiện nỗi sợ mang tên Thích Khách trong lòng mỗi người. Rất may mắn là Thích Khách đã đứng về mặt trân chung của nhân loại chống lại quân đoàn Chaos. Nếu không hậu quả khó mà tưởng tượng được.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm