Thiên Thư tặng Giftcode Closed Beta cho độc giả Thanh Niên Game

0
Nhân dịp Thiên Thư chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta vào lúc 10 giờ sáng nay (22.9), nhà phát hành đã gửi tặng độc giả Thanh Niên Game 300 Giftcode với nhiều phần quà hấp dẫn.

Thiên Thư  là một trong những webgame 2D đáng chú ý nhất trong tháng 9 của nhà phát hành 360Game. Trò chơi được xây dựng trên nền tảng MMORPG truyền thống, nhưng có sự kết hợp rất "ngọt" với yếu tố chiến thuật - đặc sản của những game lấy bối cảnh Tam Quốc. Trò chơi đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta vào lúc 10 giờ sáng nay (22.9). 

Nhân dịp này, đơn vị phát hành game đã gửi tặng cho độc giả Thanh Niên Game 300 Giftcode đặc biệt. Phần thưởng bao gồm x2 các phẩm nhận được như Tinh Đồ, Đả Cẩu Bổng, Bảo Rương – Cam, đặc biệt kinh  nghiệm sẽ x3.

 Thien thu code

Để nhận code, mời các bạn  làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Thiên Thư, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.