Thiên Tướng Hùng Sư: Phân tích hệ thống trang bị và lợi thế của Đại Hán

0
Hệ thống trang bị trong Thiên Tướng Hùng Sư là yếu tố quan trọng trong từng chiến thắng, và Đại Hán là thế lực sở hữu ưu thế nổi trội về tính năng này.

Hệ thống trang bị đa dạng

Như game thủ đã biết, webgame Thiên Tướng Hùng Sư  thuộc thể loại game chiến thuật thuần chất, với 3 chủng tộc hoàn toàn mới là Đại Hán, Hung Nô và La Mã. Game xây dựng lối đánh theo hướng mở với việc cho phép người chơi sử dụng đa dạng các loại tướng, các chiến thuật trong mỗi trận đánh.

Thiên Tướng Hùng Sư: Bật mí hệ thống trang bị và lợi thế của Đại Hán

Thiên Tướng Hùng Sư: Bật mí hệ thống trang bị và lợi thế của Đại Hán

Trang bị quyết định lượng sát thương mà tướng gây ra

Trong Thiên Tướng Hùng Sư, hệ thống trang bị là yếu tố sống còn quyết định đến toàn bộ sức mạnh của vị tướng đó, ngoài yếu tố cấp độ và chất tướng. Hệ thống trang bị trong game có thể mua được bằng bạc, thông qua tính năng Trang bị bên góc trái dưới cùng của game.

Các trang bị này được phân ra làm 6 cấp độ tương ứng, lần lượt là Trắng, Lục, Lam, Đỏ, Tím và Cam. Mỗi màu trang bị đều tăng sức mạnh khác nhau, và sẽ tăng mạnh mẽ các chỉ số ở các trang bị Tím và Cam và các dòng hỗ trợ phụ. Sáu cấp độ để các bạn có thể mở từng loại trang bị này là 1, 19, 28, 37, 54 và 70. Tùy từng món hàng mà có mức giá bạc khác nhau, đồ càng cao, giá càng đắt.  Đơn giản nhất, bạn có thể sở hữu một vài trang bị tím ở những cấp độ thấp chỉ trong lần nạp thẻ đầu với mức giá bất kỳ. Đấy sẽ là ưu thế khá lớn trong các trận đánh ở thời điểm đầu game.

Thiên Tướng Hùng Sư: Bật mí hệ thống trang bị và lợi thế của Đại Hán

Cấp độ trang bị được phân định khá rõ ràng

Thiên Tướng Hùng Sư cho phép người chơi sử dụng tới 6 loại trang bị khác nhau, bao gồm Vũ khí, Thú cưỡi, Áo giáp, Bản Đồ, Binh Phù , Cờ và Quân Công. Trong đó, Vũ Khí và Thú cưỡi sẽ tập trung các chỉ số tăng sát thương; Áo giáp và Bản Đồ tăng khả năng phòng thủ, Binh Phù và Cơ là tăng lượng máu tối đa ( tương ứng với số lính trong mỗi chỉ số).

Thiên Tướng Hùng Sư: Bật mí hệ thống trang bị và lợi thế của Đại Hán

Game bao gồm 6 ô trang bị và một ô dành cho huy chương

Thiên Tướng Hùng Sư: Bật mí hệ thống trang bị và lợi thế của Đại Hán

Trưng thu bạc để có tiền mà sắm đồ

Để có được số lượng bạc nhất định, người chơi có thể tham gia trao đổi ở Chợ hoặc thông qua hệ thống Dân cư trong thành. Ngoài ra, một số lượng lớn bạc còn có thể thu thập thông qua việc ngăn chặn các xe lương thảo địch chạy qua trong mỗi chuỗi phụ bản. Tuy nhiên, nhiều nhất vẫn là hệ thống Trưng Thu bạc ở chợ, với việc mở ngẫu nhiên, người chơi có cơ hội sở hữu số lượng bạc rất lớn.

Ưu thế của Đại Hán

Trong 3 thế lực của Thiên Tướng Hùng Sư, Đại Hán là thế lực khá mạnh, với những ưu thế “trời ban”. Cụ thể, nếu bạn chọn Đại Hán là thế lực chính của mình, bạn sẽ được giảm thời gian hồi tạo mới trang bị từ 3 phút xuống còn 2 phút. Đừng vội nghĩ nó không quan trọng. Bởi lẽ, việc Tạo mới chợ trang bị sẽ vô cùng cần thiết, đặc biệt là khi bước vào những trận đánh giữa game, tăng cơ hội nhận trang bị tốt...

Thiên Tướng Hùng Sư: Bật mí hệ thống trang bị và lợi thế của Đại Hán

Đại Hán giảm thời gian chờ của tạo mới đi 1 phút so với các thế lực khác

Như đã trình bày ở phần trước, trang bị mạnh hay yếu phụ thuộc hoàn toàn vào cấp độ của trang bị đó, tương ứng với số màu. Việc đầu tiên người chơi cần làm là thăng cấp quân lực càng cao càng tốt, cốt để mở toàn  bộ các cấp độ trang bị tại hệ thống chợ Trang bị. Sau đó, bạn hãy trữ cho mình một trữ lượng bạc thật lớn (càng nhiều càng tốt). Cuối cùng, hãy tìm cho mình những vị tướng với cấp độ cao, tốt nhất nên là những vị tướng từ cấp độ Đỏ trở lên, vì các tướng này tương đối đa dụng và có hệ thống kỹ năng đặc trưng. Những trang bị sau khi tạo mới có tỷ lệ ra những món đồ quý hiếm. Thông thưởng tỷ lệ ra của chúng khá ít, nên dù cho là trang bị nào, bạn hãy mua ngay lập tức, không xài trước thì xài sau.

Trong hệ thống tìm kiếm trang bị, người chơi chỉ có thể lựa chọn tối đa 6 trang bị cho vị tướng của mình. Chúng không cố định loại trang bị nào, cấp độ nào mà hoàn toàn tạo mới ngẫu nhiên.  Đó chính là lý do mà yếu tố giảm thời gian Tạo mới trang bị của Đại Hán lại quan trọng như vậy. Việc rút ngắn thời gian chờ giúp bạn giảm đi đáng kể thời gian chờ đợi, rảnh tay làm sang công việc khác. Ngoài ra, nó giúp người chơi tăng cơ hội tìm kiếm những trang bị cấp cao hơn, hòng phục vụ cho những trận đánh kế tiếp thêm mau lẹ.

Thiên Tướng Hùng Sư: Bật mí hệ thống trang bị và lợi thế của Đại Hán

Đại Hán giúp bạn ít tốn vàng hơn khi tạo mới

Ngoài ra, thuận lợi mà ai cũng biết đó là việc giảm thời gian chờ Tạo mới trang bị của Đại Hán giúp người chơi tiết kiệm được… vàng ( đơn vị tiền tệ trong game, chỉ có được khi nạp thẻ). Nó giúp người chơi bớt tốn vàng hơn trong việc xóa thời gian chờ trong những trường hợp cấp bách. Dĩ nhiên, con số này chỉ thuộc dạng vừa và nhỏ, không đáng kể lắm với các… đại gia.

Ưu thế của Đại Hán cũng chỉ là một trong 3 ưu thế đặc biệt của mỗi thế lực trong Thiên Tướng Hùng Sư. Thanh Niên Game sẽ tiếp tục thông tin đến người chơi ở những bài viết kế tiếp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.