Thiên Tướng Hùng Sư tặng hàng trăm giftcode cho độc giả Thanh Niên Game

0
Nhân dịp bước vào giai đoạn Closed Beta (5.11), ban vận hành Thiên Tướng Hùng Sư đã gửi tặng độc giả Thanh Niên Game 500 giftcode nhiều giá trị.

Thiên Tướng Hùng Sư  là webgame thuần túy chiến thuật, dàn trận mới nhất của nhà phát hành 360Game, sau một Công Thành Chiến khá thành công trước đó. Trò chơi được xây dựng dựa trên bộ phim Kiếm Rồng (Dragon Blade) của ngôi sao Thành Long, mô tả cuộc chinh chiến giữa ba thế lực Đại Hán, Hung Nô, La Mã trên con đường tơ lựa khốc liệt. 

Game gây ấn tượng nhờ chiều sâu chiến thuật đáng kể, đòi hỏi người chơi không những phải sáng suốt trong việc xây dựng cơ sở vật chất, mà phải cực kỳ "cao tay" trong cách bài binh bố trận và sử dụng tướng lĩnh dưới trướng. Đáng chú ý, đây là một trong những webgame chiến thuật hiếm hoi khắc họa được bản sắc, sự khác biệt rõ nét giữa các thế lực, tránh tạo cảm giác nhàm chán và trùng lập cho game thủ. 

thien tuong hung su

Sau giai đoạn Alpha Test gây được nhiều ấn tượng, Thiên Tướng Hùng Sư chính thức Closed Beta vào sáng nay (5.11). Nhân dịp này, đơn vị phát hành đã gửi tặng độc giả Thanh Niên Game 500 giftcode giá trị, mỗi giftcode bao gồm các tài nguyên hỗ trợ như: Bạc, Gỗ, Lúa, Vàng. Để nhận giftcode, mời quý độc giả làm theo hướng dẫn sau:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Thiên Tướng Hùng Sư, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.