Thiếu gia Trung Quốc vung tiền lập "dream team" Dota 2

0
Tỉ phú của tập đoàn Evergrande Real Estate Group, người giàu thứ 5 Trung Quốc, vừa mua tặng cho con trai mình... cả một đội Dota 2 toàn "sao", trong đó có cả game thủ nổi tiếng ChuaN từ Invictus Gaming.

Con trai của  Xu Jiayin, chủ tịch tập đoàn Evergrande Real Estate Group và người giàu thứ 5 Trung Quốc với tài sản hơn 7 tỉ USD, đã nhận được một “món quà” mà trong mơ nhiều game thủ cũng chẳng dám nghĩ đến, đó là cả... một đội eSports Dota 2 toàn sao.

Thiếu gia Trung Quốc vung tiền lập "dream team" Dota 2 - ảnh 1

“Chàng béo” ChuaN sẽ trở lại

Trong "hoàn cảnh" tiền bạc không phải là vấn đề, thiếu gia này đã mua cho mình một đội hình Dota 2 bằng cách mua lại các thành viên có phong độ tốt của các đội game LGD, Tongfu và Invictus Gaming (IG). Đây rất có thể sẽ là điểm dừng chân mới của “chàng béo” Wong Hock Chuan, đồng hương Malaysia của Mushi (đội game DK), sau một thời gian dài vắng bóng dưới danh nghĩa dự bị cho IG.

Thiếu gia Trung Quốc vung tiền lập "dream team" Dota 2 - ảnh 2

Đội hình dự kiến do chàng thiếu gia gom về: (từ trái qua phải) Mu, ChuaN, Xiao8, Faith và Hao

Đội hình toàn sao này dự kiến sẽ bao gồm:

  •  Hong Da 'Faith' Zeng
  •  Ning 'Xiao8' Zhang
  •  Zhi Hao 'Hao' Chen
  •  Pan 'Mu' Zhang
  •  Hock Chuan 'ChuaN' Wong

Với những cái tên đầy hứa hẹn, nhiều khả năng đây sẽ là một "ông lớn" mới của Dota 2 Trung Quốc cũng như thế giới. Người hâm mộ kỳ vọng họ trở thành một phiên bản mới của DK khi cả hai đều có nhiều điểm tương đồng, đặc biệt là về khoản mạnh tay chi tiêu.

Chưa rõ thông tin về việc ai sẽ thế chỗ các vận động viên này tại các đội game cũ. Tuy nhiên đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy Dota 2 đang ngày càng có chỗ đứng vững chắc ở đất nước đông dân nhất thế giới. Sự xáo trộn này cũng sẽ mang đến những màu sắc mới cho lối chơi của Dota 2 phương Đông khi mà các đồng nghiệp phía Tây đang không ngừng đổi mới mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.