Thời đại anh hùng: gương mặt mới tại thị trường MOBA Việt

0
Nhà phát hành FPT Online chính thức công bố tên Thời đại anh hùng cho game MOBA có tên gốc là Anh hùng tam quốc.

Thời đại anh hùng có tên gốc là Anh hùng tam quốc (Heroes of kingdoms), là game MOBA do công ty Netease (Trung Quốc) phát triển. Như vậy, sau những cái tên như Liên minh huyền thoại, Củ hành, Dota 2, Heroes of Newerth, game thủ đam mê MOBA tại Việt Nam lại có thêm một lựa chọn mới.

 Game MOBA của FPT Online mang tên Thời đại anh hùng

Thời đại anh hùng giới thiệu các chế độ chơi mới 10v10 và 5v5v5.

Với Thời đại anh hùng, chắc chắn câu hỏi lớn nhất của các game thủ là “Điểm hấp dẫn của game này là gì, đặc biệt so với những đối thủ đã thành danh khác?”. Theo nhà phát hành FPT Online, Thời đại anh hùng có những thế mạnh sau:

Đầu tiên là engine đồ họa Unreal Engine 3. Theo nhà phát hành, nếu Dota 2 đem đến những khung cảnh đẹp nhưng hơi u ám, Liên minh huyền thoại có những trận combat đầy màu sắc đến lóa mắt thì Thời đại anh hùng là sự dung hòa giữa các phong cách này. Nhờ engine mạnh mẽ, game đảm bảo việc thể hiện các vị tướng được tạo hình đẹp, chuyển động mượt mà uyển chuyển, tương tác vật lý sống động.

Điểm nhấn thứ 2, bên cạnh bản đồ 5v5 truyền thống, Thời đại anh hùng còn đem đến chiến trường quy mô 10v10. Tuy nhiên, chiến trường Tam Quốc 5v5v5 mới thực sự là điểm mới lạ khi đem đến trải nghiệm một chống hai theo kiểu “thế chân vạc”. Trên mặt trận độc đáo này, mỗi phe đều là địch đồng thời cũng là đồng minh bất đắc dĩ khi cần.

 Game MOBA của FPT Online mang tên Thời đại anh hùng

Danh sách tướng trong game.

Tiếp theo, Thời đại anh hùng còn lồng ghép yếu tố nhập vai. Với 10 slot trang bị cùng hệ thống Tướng Tinh (nhân vật phụ hỗ trợ), người chơi sẽ được hóa thân thành một danh tướng như trong các game MMORPG để vượt qua những phụ bản đầy khó khăn như Vượt ải, Phòng thủ hay Khiêu chiến boss liên hoàn. Tính cộng đồng cũng được tăng cao thông qua sự phối hợp tác chiến nhằm kiếm tìm những vật phẩm và trang bị “khủng”. Đó là chưa kể những tùy tùng “máy” cũng gắn bó mật thiết hơn với người chơi thông qua cấp độ Thân mật và Tư chất.  

Bên cạnh đó, hệ thống cash shop của game cũng như các game MOBA khác là chỉ dành để điểm trang cho nhân vật.

 Game MOBA của FPT Online mang tên Thời đại anh hùng

Về lối chơi, Thời đại anh hùng hứa hẹn có những điểm mới lạ. Chẳng hạn như hệ thống đường sông giúp làm tăng khả năng di chuyển gấp ba lần, hay hệ thống thú cưỡi cơ động. Ngoài ra, việc phát triển các tướng còn được trợ giúp bởi hệ thống Ngũ hành thuật.

 Game MOBA của FPT Online mang tên Thời đại anh hùng

Hiện tại, trang web của Thời đại anh hùng vẫn còn dưới dạng teaser, các thông tin chính thức về ngày phát hành game vẫn chưa được công bố.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm