Thời đại anh hùng mở cửa không reset từ ngày 10.6

0
Thời đại anh hùng sẽ bắt đầu Closed Beta từ 10 giờ sáng ngày 10.6.2014

Theo nguồn tin từ Nhà phát hành FPT Online, vào sáng ngày mai 10.6.2014, Thời đại anh hùng sẽ chính thức bắt đầu giai đoạn Closed Beta không reset nhân vật. Dự kiến trong giai đoạn này, FPT Online sẽ mở hàng loạt tướng mới để game thủ trải nghiệm, đồng thời tổ chức nhiều sự kiện như: Liên minh anh hùng (dành cho các bang hội trong game), tham gia vòng quay nhận thiết bị chơi game từ nhãn hiệu Ozone, tải game nhận quà, đua top,…

Thời đại anh hùng mở cửa không reset từ ngày 10.6

Được xem là người kế thừa của cả Liên minh huyền thoại3Q Củ hành, sự xuất hiện bất ngờ và ra mắt nhanh chóng của Thời đại anh hùng đang tạo nên sự chú ý rất lớn từ phía cộng đồng game thủ. Nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng với trò chơi đã phần nào cho thấy chất lượng của sản phẩm, tuy nhiên dưới sức ép của 2 ông lớn MOBA đi trước, khả năng thành công của Thời đại anh hùng vẫn đang còn là dấu hỏi lớn.

Quý độc giả có thể tải trò chơi tại http://ah.gate.vn/Intro/MOBAlakhongchodoi/.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.