Thót tim cùng phần mới của Fatal frame vào tháng 9 này

0
Vừa qua, Tecmo Koei và Nintendo đã công bố chính thức phần mới của dòng game kinh dị Fatal frame với tên gọi Fatal frame: The black-haired shrine maiden cùng với trailer tuyệt đẹp.

Fatal frame, hay còn được biết với cái tên Project Zero tại châu Âu và Zero tại Nhật, là dòng game kinh dị sống còn được phát triển bởi hãng Tecmo. Ở phần này, người chơi sẽ vào vai Yuuri Kozukara, một trinh nữ có khả năng nhìn thấy các linh hồn bị nhốt trong địa hạt tâm linh và cô có thể lựa chọn đưa họ trở về cõi dương.

Một lần nữa, người hâm mộ dòng game kinh dị nói chung và Fatal frame nói riêng sắp được sống lại những cảm giác sợ hãi thật sự. Fatal frame: The black-haired shrine maiden sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 27.9.2014 dành cho Wii U tại Nhật. Hiện tại hãng vẫn chưa có ý định phát hành game tại thị trường Mỹ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game hài hước Fall Guys bất ngờ 'gây bão'

Tựa game hài hước Fall Guys bất ngờ 'gây bão'

Với gameplay cực kỳ vui nhộn, đồ họa đầy sắc màu và tràn ngập những nhân vật đáng yêu, khó có thể tin Fall Guys đã vượt mốc 120.000 CCU (số người chơi trực tuyến cùng thời điểm) ngay khi vừa ra mắt, khiến máy chủ của game tê liệt ở nhiều thời điểm.