Thu nhận đệ tử Tôn Ngộ Không trong Phong Thần

0
Phong Thần - game tiên hiệp sắp ra mắt sẽ khiến không ít người chơi sửng sốt khi đã thu phục thành công Tôn Ngộ Không về làm siêu đệ tử cho người chơi. Với sự hỗ trợ của chú khỉ có trong tay 72 phép biến hóa thần thông, không còn gì có thể cản trở người chơi trên con đường trừ yêu diệt ma của thế giới tiên hiệp Phong Thần.

Nếu ở nhiều tựa game online khác, người chơi đã quá quen thuộc với những chú pet dễ thương thì khi đến với Phong Thần web, tính năng này được biến hóa thành hệ thống đấu thần độc đáo. Đấu Thần bao gồm những nhân vật đầy sức mạnh và phép thuật, sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi người chơi.

Trong phiên bản đầu tiên, Phong Thần sẽ ra mắt 11 đấu thần. Khi được triệu hồi, đấu thần sẽ xuất chiến và hỗ trợ cho người chơi. Mỗi đấu thần sẽ có những kỹ năng riêng biệt. Do vậy, chọn vị đấu thần nào là cả sự tính toán chiến thuật của người chơi. Bởi lẽ, mỗi đấu thần phù hợp với một hệ phái khác nhau, và cũng chỉ nhờ sự tương hợp này mà sức mạnh của của đấu thần mới được phát huy tối đa.

Thu nhận đệ tử Tôn Ngộ Không trong Phong Thần - ảnh 1

Đấu thần giúp ích cho người chơi trên con đường chinh phạt tam giới

Bên cạnh đó, việc nâng cấp đấu thần cũng ảnh hưởng rất lớn đến lực chiến của nhân vật. Đấu thần có thể được nâng cấp bằng nguyên khí hay tiền đồng – những thứ vốn rất dễ tìm và miễn phí trong Phong Thần. Khi được tăng cấp, các thuộc tính sinh lực, công, thủ của đấu thần cũng được tăng lên, cấp càng cao thì các thuộc tính tăng càng nhiều. Những thuộc tính này vẫn có thể gia tăng trực tiếp cho người chơi khi không xuất chiến đấu thần. 

Thu nhận đệ tử Tôn Ngộ Không trong Phong Thần - ảnh 2

Tôn Ngộ Không trở thành đấu thần siêu cấp trong Phong Thần web

Với hệ thống đấu thần, người chơi sẽ được hội ngộ cùng những nhân vật quen thuộc trong câu chuyện trảm yêu trừ ma cuối đời Thương như Nữ Oa, Khương Tử Nha, Na Tra,… Và tất nhiên, nhân vật được quan tâm hàng đầu chính là Tôn Ngộ Không. Có Tôn Ngộ Không bên cạnh có lẽ là ước mong của bất kỳ ai. Tuy nhiên, để sở hữu được vị siêu đấu thần này chắc hẳn là điều không dễ dàng.

 Thu nhận đệ tử Tôn Ngộ Không trong Phong Thần - ảnh 3

Phong Thần web sẽ mang đến người chơi nhiều trải nghiệm thú vị

Thế giới game Phong Thần cùng những nhân vật huyền thoại sẽ ra mắt vào ngày 9.3 tới. Đúng như tên gọi, Phong Thần có cốt truyện khai thác từ tuyệt tác Phong Thần Diễn Nghĩa được nhiều người yêu thích. Thêm những nhân vật huyền thoại song hành, người chơi càng có nhiều sự trải nghiệm thú vị trên hành trình diệt trừ yêu ma.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm